Tóm lược truyện Lặng Yêu

Yêu thầm một thành viên âm thầm lặng lẽ suốt tứ năm đại học, lấy các bạn ấy tía năm ái tình của cô ấy đang không hề suy chuyển, cơ mà hết thảy anh lại chẳng hề hay biết

Trình làng truyện lặng yêu

Tác giả: Kỳ Dung
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lặng yêu

Hè năm nay trời nắng dị thường, sẽ mơ màng trong giấc ngủ Nhiếp như liền bị ánh nắng chói sáng của mặt trời cùng tiếng chuông điện thoại nháo dậy. Khẽ day day thái dương có mục đích xoa dịu cái váng đầu khi new thức dậy, cách đây không lâu cô thường hết sức hay ngủ. Những lần các thầm nhủ rằng đang thức ngóng Đan Lê về rồi bắt đầu đi ngủ , mà lại là mỗi lần vì vậy cô các nhịn không được mà lăn ra ngủ, một tổ ấm tiến nhập mộng đẹp.

Đan Lê tối qua bao gồm về hay chưa , cô cũng chả biết nữa. Bao gồm chút buồn bã lo âu ôm ấp chiếc chăn cũng đang dần lạnh lẽo, Nhiếp như sở hữu tay cố kỉnh lấy chiếc Smartphone nãy giờ sẽ chưa xong xuôi reo vang kề bên.

“ Nhiếp như, ngươi có tác dụng dòng quái gì mà giờ mới nhấc máy ! ” Thanh âm tức giận đùng đùng của Bách nỗ lực từ đầu kia điện thoại truyền tới: “ Nam nhân của ngươi bị nhỏ tiện nhân Kiều Sương quải chạy, ngươi còn ở đấy nhưng mà ngủ như heo nỗ lực hả ? ”

“ cái gì ? ” Cô cả kinh kêu lên: “ A nạm, ngươi chắc chắn rằng không quan sát nhầm ấy chứ ? Đan Lê giờ này còn đang công tác, làm cho sao hình như gặp Kiều Sương ? … ” Cô theo phiên bản năng ngẩng đầu quan sát đồng hồ treo tường, thiên a~ giờ đã là mười hai giờ trưa!!!

A nỗ lực còn nói đồ vật gi đó, nhưng mà ta cũng chẳng hơi đâu mà nghe bổ sung. Bật dậy khỏi giường cô cuống quýt chụp lấy kiện quần áo, nôn nóng mặc vào rồi lao cấp tốc ra cửa ngõ, đến khi định thần lại chẳng rõ từ lúc nào đã đứng trước ở hoa cục trước cửa công ty anh.

A … A … A …!!! Thực nạt chúng ta nha ! Chú ý hình ảnh bạn dạng thân phản chiếu trong gương, ăn mặc quần áo đơn giản chỉ là một kiện áo sơ mi cộc tay trắng cộng quần trườn lam, mái tóc Đen nhiều năm, hơi rối xoã tung , đôi mắt phệ thâm quầng khiến cho cô bây chừ trông chẳng khác nào một phụ nữ quỷ.

Ngay lúc cô đã trù trừ có hay không vào chọn Đan Lê, bảo vệ đã hướng cô đi tới, biểu tình cùng bề mặt thập phần ghét bỏ, tựa hồ cũng như sự tạo nên của cô ấy ở giai đoạn này gây ảnh hưởng hại nghiêm trọng đến đặc trưng của công ty nuốm.

Cô chưa mong muốn nói cô mang đến là để mua Đan Lê bởi lẽ vì anh là mình ưa sạch vẫn, nhận thấy cô đầu tóc chờm bờm, quần áo xộc xệch do đó đến mua, chắc chắn sẽ càng bổ sung đáng ghét cô.

Cô tựa như một gia đình bạn nghèo túng bấn đặt chân đến một tinh tế công ty anh. Mặc dầu là ngày hè nóng bức mà lại hiện nay toàn bộ cơ thể cô lại cảm nhận một cỗ lạnh lẽo như băng lan truyền khắp body toàn thân.

Trước mắt cô chính là bạn gái cực kì cá tính, dễ thương. Teen girls đã bao bọc lấy một nam nhân tây trang chỉnh tề, cực kì anh tuấn. Thiết yếu không nhận một điều, Đan Lê quả thực hảo anh tuấn, hảo soái, đặc điểm này cô vốn đã biết từ vô cùng lâu trước ấy. Cô thường nghĩ, cho dù quần áo cạnh tranh coi, nghèo túng thiếu mang đến đâu mặc bên trên thành viên Đan Lê thì phần nhiều biến thành cao cấp, xinh đẹp hơn. Ở anh luôn bao gồm vật gì ấy mị hoặc nhân chổ chính giữa người ta.

Đan Lê thực yêu sạch đang, hình như coi là anh bị bệnh khiết phích nhẹ. Tỷ cũng như kết hôn đang dài vì thế, anh chưa biết cộng cô uống tầm thường một chén nước, cần đến tầm thường một đôi đũa, cũng chưa bao giờ để cô va vào thứ gì của anh.

duy nhất lần cô mang lại văn phòng và công sở tậu anh, lơ là va vào làm rớt một tờ văn kiện, vừa nhặt lên thì anh đặt chân tới, thấy rứa anh liền mắng cô vấp ngã tát rằng đây là tờ văn kiện cơ mật đặc trưng mang C.ty, nếu như đánh mất, tổn hại liền rất lớn. Theo cũng như lời anh, cô gái có vẻ dòng nhiều loại người nhà vừa ngốc nghếch lại vừa kềnh càng ráng. Cho dù uỷ tạ thế cũng như cầm dẫu vậy cô vẫn yên lặng nghe anh mắng, từ đó về sau cũng chưa dám đến công sở của anh ý nữa, bởi so sở hữu cô, anh yêu C.ty này hơn cụm.

Đan Lê cũng chưa thích mọi người khác va vào chúng ta, càng không nói đến tuỳ ý ôm ấp. Nhìn anh vẫn càng ngày càng đi gần mang lại, cô vội cúi thấp đầu xuống, tay vụng trộm xoã tung mái tóc nhiều năm hỗn độn nhằm mục đích che đi phần nào khuôn mặt chính mình. Bộ dạng bây chừ của cô bỏng chừng có thể một cố hệ trinh cạnh bên bắt đầu đi !

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Đan Lê hướng Kiều Sương nói mỉm cười chưa ngừng, điều ấy khiến cô rất là ghen tị. Chẳng những ôm siết lấy Đan Lê, đàn bà nhân kia còn ngang nhiên hôn một dòng lên má anh. Cô gái hai tay siết chặt thành thay đấm, trong lòng ngập tràn sự giận độc ác.

Đạng đặng trừng – [ Tiếng giày dép ]

phát hiện tiếng bước chân càng ngày lại gần người trong gia đình, trong lòng cô có chút hoảng mà lại sau liền lập tức trấn tĩnh được ngay. Cỗ dạng cô Bởi vậy, Đan Lê sao chắc là dò ra ? Thuận núm, cô nhấc chân đi sang một hướng khác.

Đan Lê từ bên trên cao chú ý xuống, trong mắt chẳng hề là sự ôn nhu như đối sở hữu Kiều Sương cơ mà là một một số loại lạnh nhạt thường trực: “ Em ở trong này làm gì ? ”

Cô nghĩ muốn làm bộ cũng như anh nhận sai mọi người, nôn nả định đào tẩu thì nghe thấy thanh âm lạnh lẽo như băng của anh ý truyền tới: “ Nhiếp cũng như, em nghịch đang không, nếu như sẽ nghịch đang rồi thì đi cọ ráy mặt mũi đi, sau ấy mang đến quan coffe đằng kia hóng anh … ” Thuận tay xoa xoa lên địa điểm mới rồi bị Kiều Sương hôn qua, Đan Lê cũng như nhớ ra điều gì, nói tiếp: “ Cứ hóng ở đấy, chắc chắn anh vẫn qua. ”

hành động be bé của Đan Lê khiến cô thấy thập phần bay bổng, trong lòng ầm thầm phỉ nhổ chính mình: “ Nhiếp cũng như a Nhiếp cũng như, ngươi bình thường nhất định là bị Đan Lê chỉnh quá các rồi yêu cầu bắt đầu có vẻ dễ dàng bị anh bảo mang đến cửa hàng cà phê là ngoan ngoãn mang lại tiệm cafe ngồi chờ nhưng không nghĩ nên chỉnh trang lại cỗ dáng của bản thân mình. ”

20 phút sau Đan Lê mới mang đến chỗ hẹn. Trong lúc chờ đón, cô luôn tự nhủ, vừa vặn là C.ty anh bao gồm câu hỏi phải anh new đến muộn vì vậy, chứ chẳng phải là quên đi sự có tuổi sống của cô ý.

Anh vừa vào tới cửa ngõ liền nhận thấy ta, cũng như thôi, cô đã lựa chọn một nơi dễ thấy gần khung cửa sổ mà ngồi chờ cơ mà. Nhưng lại là về sau cô lại hối hận vô bởi vì tại sao lại lựa chọn khu vực xa do vậy cơ chứ. Xa vì vậy yêu cầu con gái chuyên dụng cho new gồm dịp tranh thủ liếc mắt chuyển tình mang anh, đang ráng, ngay cả các con gái nhân trong quán các đổ dồn góc nhìn về phía Đan Lê.

Lòng cô thuỷ thông thường là bao gồm chút cực nhọc chịu đựng, tuy thế là sẽ cực kỳ nhanh định hình trung ương trạng, lúc Đan Lê ngồi xuống phía đối mặt, cô cũng không tránh đi ánh nhìn anh. Đan Lê … Đan Lê … thiết yếu anh là người thân khiến cô lúc sâu vào vũng bùn tình cảmm cũng bao gồm anh làm Nhiếp như cô luôn hành xử hình như một cô ngốc cố kỉnh.

Anh vươn tay tới gần. Cô trừng mắt chằm chằm quan sát theo nhất cử nhất cồn của tay anh, trong lòng bao gồm chút hoảng hốt, tim tình cờ đậpthình thịch.

phần đông đang là phi tần ông chồng xưa nay, giờ quan sát anh ngày dần vươn tay gần mang lại người thân, cô lại cũng như cô bạn nữ lần đầu biết yêu cơ mà ngượng ngùng, đỏ mặt.

Anh chế trụ đầu cô, bàn tay lạnh như băng khẽ vuốt ve tóc cô, nói: “ Ngồi im … ” Thanh âm trong trẻo như tiếng bầy cello chưa chút hờn giận khiến cô mặt đỏ tim đập, ngoan ngoãn ngồi im, không dám lộn xộn, trong lòng âm thầm vui mừng vị hành động niềm nở của anh ấy.

Tuy rằng trong lòng ngập tràn vui sướng nhưng lại cô vẫn thấy được được sự ghét bỏ thoáng xuất hiện vị trí đáy mắt Đan Lê.
>> Đọc bổ xung thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *