Tóm lược truyện Tình Đầu Cấm Kỵ

Diệp Hiểu Hàm bắt đầu gần 18 tuổi,Triệu Trạch Duệ bắt đầu bố mươi tuổ, cô sẽ còn tùy hứng bạo gan theo đuổi anh, anh còn chưa kịp đẩy cô xẻ xuống, Cô nhóc đấy sẽ nằm dạng chân bên trên mọi người anh, khiến anh đang thế nén dục hỏa,

Ra mắt truyện Tình đầu cấm kỵ

Tác giả: Diệp Tình
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình đầu cấm kỵ

‘Hoàng’ là một trong phần nhiều siêu thị lợi hại nhất toàn cầu.

chưa cần biết là ở hắc đạo hay bạch đạo, chỉ cần vị trí ‘Hoàng’ có mặt, mang lại hắc đạo cũng cần phải tránh xa, nhưng trên thương trường cũng có một quy tắc: Nếu như chạm mặt buộc phải gia đình bạn của ‘Hoàng’, bất kỳ người thân ấy buôn bán đồ vật gi cũng gần như yêu cầu giúp.

Dù ‘Hoàng’ với vẻ hắc đạo nặng nề, tuy vậy vị trí của ‘Hoàng’ rất cao, do vậy chưa gồm chút chướng ngại nào trong câu hỏi sắm sửa, đặc điểm này khiến cho những người làm chủ ‘Hoàng’ tiết kiệm được phần đông hơi sức.

nhưng sáng lập chúng chẳng hề có một mọi người, cơ mà là cả một gia tộc, căn nhà chúng ta Âu Dương.

nhà họ Âu Dương cũng không áp dụng cách tiến hành thừa kế, nhưng mà chúng ta bọn họ Âu Dương ai tất cả năng lực đã được thừa kế vị trí này, bây chừ người trong gia đình canh gác ‘Hoàng’ chính là phái mạnh trưởng căn nhà bọn họ Âu Dương, Âu Dương Cảnh Húc.

Tính cách Âu Dương Cảnh Húc trầm tĩnh khiến nhiều người cảm phục, cũng không ai biết trong đầu anh sẽ suy xét điều gì, chỉ có chưa tùy tiện rộp đoán, chưa tùy tiện biện pháp hành động, anh đã đúng đắn không mua tới cửa.

chắc hẳn, siêu thị to Bởi vậy chỉ dựa vào một chúng ta Âu Dương Cảnh Húc là điều chẳng thể, anh còn có ba mình cận: Hướng Hạo Khải, Triệu Trạch Duệ, Trang chưng Hào.

Từ nhỏ tuổi, Hướng Hạo Khải đã đi được theo sát bên Âu Dương Cảnh Húc, từ nhỏ tuổi đang chính là gia đình dửng dưng, Trong khi anh chưa nói nhiều, do vậy sau khi mập lên mau lẹ được Âu Dương Cảnh Húc sắp đặt làm cho sát thủ âm thầm, dĩ nhiên rất nhiều giết mọi người thân đáng chết.

mặc dầu Triệu Trạch Duệ là một cô nhi, tuy vậy không ở trong ‘Hoàng’ từ đầu, lúc anh mười hai tuổi, được thủ lĩnh đời trước đón qua, vì đã luôn ôn tồn lịch sự, cũng có người Hotline anh là các bạn sang trọng, chủ yếu đảm đương mảng mua sắm của ‘Hoàng’, thành viên của anh ý trải rộng khắp nhiều vị trí của quốc tế.

Trang bác bỏ Hào, điển hình cho kiểu gia đình thâm nho, dù nhìn qua giống như trẻ mỏ, dẫu vậy là giám đốc hắc đạo của ‘Hoàng’, bất kỳ là nơi nào, chỉ việc khu vực có hắc đạo là có một số người của ‘Hoàng’, mà lại anh đó chính là chúng ta làm chủ.

vì bao gồm tía gia đình trợ thủ do vậy, Âu Dương Cảnh Húc mới có vẻ làm chủ được tổ chức lớn lao này, cũng tạo nên đến chúng ta thuận lợi ở của quốc tế.


8 nhà bạn đã gởi lời cảm ơn tieunhung97 về bài luận trên: Hạ San, Tú Vy, beauty night, chris_33, macynguyen, piggy lovly, trạch mỗ, zhangmin 16.04.2015, 18:34 tieunhung97 Chiến Thần Bạch Kim lăng băng ráng Thú Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30

Tuổi: 17 Re: [Hiện đại] tình ái đầu cấm kỵ – Diệp Tinh – Điểm: 12:

Editor: Lin

Ở ngoại ô chỉ một căn biệt thự nhỏ tuổi, dù thon thả, nhưng mà đối với Diệp Hiểu hàm mà lại nói, cũng là một nhà tù xây bởi đều bờ tường trắng như tuyết.

Sau khi Diệp Hiểu Hàm tan học, luôn ở phía bên ngoài thật lâu bắt đầu về căn nhà, có những lúc cô đang đi làm, cũng chính là vì chưng trì hoàn thời gian lấn sân vào ngôi nhà tù này… dù đây là căn nhà của cô.

Từ ngày mẹ Từ từ trần ban đầu, đây đã không còn là căn nhà cô nữa rồi, bởi cô luôn gồm cảm xúc chỉ với một nhà bạn cô, ngoại giả có lúc anh hai và chị hai cũng trở về ở mặt cô, nhưng đó cũng chỉ là một khoảng ngắn ngủi, họ cũng không thích cha, bởi vậy sau khi vừa ra quanh đó xã hội vẫn chớp nhoáng rời khỏi biệt thự nghỉ dưỡng, để cô lại một người nhà.

hiên giờ, Diệp Hiểu Hàm về nhà đúng chín giờ, thật kỳ lạ, bố đang về.

“Con đi đâu vậy?” Diệp Chấn Hồng mang diện mạo nổi giận bước ra từ buồng sách, nếu không phải dì quét dọn nói đến ông biết, ông đã ngần ngừ hằng ngày sau khi tan học cô đa số về ngôi nhà trễ, minh bạch lớp vẫn sớm tan rồi.

Ai phải ông lo? Diệp Hiểu Hàm thầm mắng trong lòng.

“Đi nghịch sở hữu người nhà.” Tùy tiện đánh tiếng một câu, Diệp Hiểu Hàm liền mong muốn trở về buồng, từ bây giờ nạp năng lượng một bữa tiệc mập với các bạn tốt Đinh gia Kỳ, cô hơi no rồi, chưa mong truyện trò mang ông.

Diệp Chấn Hồng thiếu chút nữa bị cô gái của bản thân mình làm cho tức bị tiêu diệt, hiên giờ bận rộn lắm ông new chỉ một ngày có thời gian rảnh, mong về ngôi nhà ăn cơm tối mang cô, không ngờ cô sẽ luôn chưa về nhà, liên tục Gọi điện cô phần lớn không nhận, ngày nay cô new mười tám tuổi, nếu ở phía bên ngoài xảy ra chuyện gì thì nên có tác dụng cầm cố nào?

>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

“Hàm Hàm, sau này không được về muộn Như vậy, bây giờ ba vốn mong mỏi nạp năng lượng cơm bình thường sở hữu nhỏ.”

Diệp Hiểu Hàm gồm bề ngoài vẻ ngạc nhiên nói: “Hả, là sao? Ngạc nhiên mình buôn bán bận bịu do đó, cơ mà đã có thời gian ăn cơm có thành viên chưa địa chỉ à?”

Cô sẽ chọc ông sao? Tại sao tuổi còn bé dại đang học được những thứ này?

Nói ngừng lời, Diệp Hiểu Hàm đang suy xét ý muốn về buồng, nếu cũng như cô cũng có thể có năng lực công tác như anh hai chị hai, cô Có thể ra khỏi chiếc nhà này rồi, nhưng mà cô còn buộc phải kết thúc việc học.

“Diệp Hiểu Hàm, nhỏ tất cả biết hiện giờ bé cực kỳ bất hiếu không?” bây giờ Diệp Chấn Hồng chỉ cần cô cô bé này kề bên, nhưng mà nhỏ bé bỏng lại hình như gồm thâm thù với ông, chỉ gặp nhưng mà cũng cần phải châm chọc mấy câu.

phần nhiều lời này khiến Diệp Hiểu Hàm dừng Cách, xoay tổ ấm quan sát Diệp Chấn Hồng, body toàn thân như sẽ bốc lửa.

“Bất hiếu, chúng tôi có gì có tên gọi là bất hiếu? Cũng vì chưng ông từ trước đến này cũng chưa xong được bổn phận của một thành viên gia đình cha, ông chỉ lo sắm sửa, bao giờ thì thân thiết tía thành viên gia đình đồng đội bọn chúng tôi? Bên tôi phần đa cảm giác trong cuộc sống này chỉ cần có chị em, chưa có ba.”

câu nói sau là cô nghe lén từ cuộc truyện trò giữa chị hai và anh hai, dù chưa rõ ý trong lời nói đấy, cơ mà ít nhất cũng biết là sẽ mắng ông.

Diệp Chấn Hồng ngạc nhiên, thì ra trong mắt thiếu phụ, ông là mọi người Như vậy nhưng mà thôi, dẫu vậy ông…

“Mặc kệ núm nào, bố cũng chính là tía nhiều con.”

Diệp Hiểu Hàm không ao ước gợi ý ông, từ trước cô đang không thích cha, khi còn bé xíu, lúc ông trở về, cô có tác dụng nũng ước ao ông ấp ủ cô, ông hầu như nói chúng ta chỉ trở về chũm quần áo, rồi chớp nhoáng rời đi ngay, muốn cô ngoan ngoãn.

người mẹ cũng nói tía thương chúng ta, dẫu vậy bọn họ phần đa chưa cảm cảm nhận, trừ phần lớn đồng tiền kia.

Từ bé dại đến lớn, ba rọi có tác dụng chấn thương nhẹ con tim chúng ta mà thôi, dù cô sẽ luôn khát vọng tình thường của cha.

Một công trình sầm uất nằm ngay trên đường mẫu, cao thượng và nguy nga, nhưng lại ấy ko phải văn phòng chính phủ mà lại chỉ là một hộp đêm tốt nhất.

Hộp đêm bậc nhất này buôn bán kinh doanh cái gì không bắt buộc nói cũng biết, bỏ mặc là quý ông hay thanh nữ phần đông dường như vào, cũng cung cấp các dịch vụ tương ứng, gồm điều nếu ý muốn vào trong hộp đêm này hầu như bắt buộc vì chưng hội cục đưa tới, ếu chưa đã tất yêu vào, nhưng mà hội giá thành cũng chẳng hề đắt tầm thường, nhưng mà là hai năm tiền lương của người có tác dụng tầm thường.

ngoài ra bao gồm hai teen girls new lớn tiến vào hộp đêm này.

Diệp Hiểu Hàm vài Đinh gia Kỳ tò mò nhìn kiểu dáng của đại sảnh, đi theo quản lý vào của phòng.

“Xin hỏi hai vày tiểu thư ước ao chức vụ gì?” Dù cai quản chưa đồng ý hai bạn gái này đang khiến hộp đêm nhận card đỏ, các lắm chỉ mở có tầm mắt chút ít thôi, tuy vậy đang làm tròn nhiệm vụ hỏi thăm.

Đinh gia Kỳ lập tức cuốn hút tay Diệp Hiểu Hàm: “Hàm Hàm, vẫn chưa thật sự buộc phải xem bước này chứ? Tổ ấm cảm thấy hơi sợ.”

Diệp Hiểu Hàm không sợ, trở sinh cô rất rất dũng cảm.

“Không tất cả gì đâu.” thiết yếu cô chưa sợ, Đinh gia Kỳ sợ dòng gì?

Diệp Hiểu Hàm dặn dò làm chủ sắm một các bạn bao gồm điều kiện thích hợp mang lại,quản lý nghi ngờ nhìn hai bạn, cuối cùng đang đi ra quanh đó.

“Hàm Hàm, nếu như bị mình cậu biết, cậu chắc chắn sẽ ảnh hưởng mắng chết đấy.” Đinh gia Kỳ vô cùng ưng ý quan sát cô.

Diệp Hiểu Hàm cũng chẳng chú ý. “Mình mặc kệ! Mình muốn tậu người thân trai để chọc giận cha mình! Ai bảo ông đấy đối xử mang chúng ta như vậy? Bạn muốn đến ông đấy quan sát, hậu quả của sự việc ông ấy bỏ quên mình!”

“Nhưng bây chừ cậu đã định chọn một Ngưu Lang béo tuổi hơn ba cậu sao! Cậu vẫn dọa chết kể cả người thân, Anh chị câu nhưng mà biết nhất định vẫn mắng cậu.” Đinh da Kỳ hy vọng nói planer này khôn cùng tệ hại, mua một nhà bạn bạn trai bằng tuổi ba người là một chuyện vô cùng phệ cha đạt được không?

Diệp Hiểu Hàm cũng chưa cảm giác tính năng này thì có vấn đề gì, dù sao về bên anh hai cũng như chị hai, cô có lẽ cách xử trí tốt, hiện giờ điều cần thiết là chọn được một chúng ta do vậy.

“Yên vai trung phong, trước ấy mình đang giải thích với anh hai và chị hai, huống đưa ra sau khi mình khiến lão già ấy tức bị tiêu diệt, thành viên đang chia tay sở hữu tên Ngưu Lang đó! Người nhà đã chưa tiếp tục qua lại có anh ta!”

Thật ra cô đang bao gồm chút băn khoăn lo lắng mang nghề nghiệp và công việc Ngưu Lang này, dù sao đấy cũng chính là đối tượng cô chủ yếu không quen biết, mà còn nghe nói Ngưu Lang cũng hào phóng có vẻ phái nữ tiếp rượu vậy.

“Mình sợ tên Ngưu Lang ấy đã lừa cậu!” người nhà Đinh da Kỳ lo ngại đó chính là Diệp Hiểu Hàm, sợ cô sẽ vì chưng tên Ngưu Lang đấy nhưng mất đi tất cả!

quản lý chóng vánh sở hữu bạn đến.

Diệp Hiểu Hàm liếc chú ý, gần như gia đình đó có ai là từ bố mươi tuổi trở lên? Vô cùng dễ phiêu bạt là không có! Bên cạnh đó mỗi người số đông cười cợt có lẽ người thân điên, cô rất nhiều chưa thích, trước chưa nói dường như lừa gạt được ba cô, mà mang lại chính cô cũng cấp thiết lừa được chính bản thân.

“Không được! Thống trị, bên tôi điện thoại tư vấn mọi người trên tía mươi tuổi, bây chừ ông mua cho tôi chiếc gì? Hai mươi mấy tuổi cơ mà đang mong muốn ông chú à, là sợ tôi không trả nổi tiền, do đó không nghiêm túc tậu cho tôi? An tâm, bên tôi vẫn trả tiền, hội chi phí đắt Như vậy bên tôi cũng nộp được, các giá thành khác đời nào không được sao? Mau chọn lần nữa mang đến bên tôi, không sắm được mọi người khiến chúng tôi phù hợp, tôi đã ra ngoài nói đồ vật gi nhưng chuyên dụng cho chất lượng của mấy người thân là lừa gạt.” Diệp Hiểu Hàm tức giận, mở to mắt quan sát cai quản nói.

>> bài viết liên quan list truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *