Tóm lược truyện Tổ chuyên Án và các vụ Án bí ẩn

tuyển mộ Thân Vũ đã dẫn dắt cụm gia đình trong tổ chuyên án trải qua mọi bất trắc để sắm ra thành viên tập sự sẽ mất tăm bí hiểm suốt hai năm qua.

Ra mắt truyện tổ siêng án và các vụ án bí mật

Tác giả: Cầu Vô Dục
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Tổ chăm án và các vụ án bí mật

“Anh An, làm cố gắng nào bây giờ? Chắc rằng đây chính là ngôi mộ cổ, tất cả cần nói sở hữu ông nhà không?”

mặt trời đang lặn dần về phía tây, ánh sáng còn lại đỏ như máu. Ở phạm vi hoạt động sẽ nóng vội đào móng trên công trường thi công, một tốp công nhân vây quanh một dòng huyệt black ngòm buôn dưa lê xôn xao, bọn họ những đang chờ đón ông An – chủ tịch cả nhóm, một mọi người con trai to lớn vạm vỡ công bố. Ông An chú ý dòng huyệt một lúc, rồi gửi mắt liếc qua số đông khuôn mặt đã chờ đón, nói bởi giọng âm trầm: “Ông nhà vẫn về ngôi nhà, chỉ cần sau này thành viên đừng nói ra quanh đó, thì phần lớn gì gồm trong huyệt chỉ cần chúng ta biết. Phần lớn ai không mong sống nghèo nữa và không sợ chết thì hãy xuống cùng tôi,nếu kiếm được thứ gì đáng tiền thì bản thân mỗi chúng ta cùng phân chia nhau. Nếu tất cả ai không mong muốn thì bên tôi cũng sẽ chưa ép cũng như gây nặng nề dễ…” “Em xuống!” “Em cũng xuống!” “Cho em theo sở hữu…” thành viên khôn cùng phấnchấn, cứ như thể bọn họ đã nhận thức thấy đám của nả chất cũng như núi trong lòng huyệt. “Được! Tám bạn bè bản thân mỗi chúng ta, tất cả phúc cùng hưởng, bao gồm nạn cùng chia! Nếu ai gồm ý bựa đang không được bị tiêu diệt tử tế!” bên trên nét bên của ông An lộ rõ vẻ phấn khởi nhưng cũng không che được tí chút bất an, sau đó đứng đầu cả đám chui vào miệng huyệt trông chẳng khác gì miệng của 1 thú nuôi hung nuốt mình.

Mười tháng sau.

“Bình An, người trong gia đình đừng đi, người đừng để bên tôi ở lại với đứa bé không sinh ra của chúng ta cũng như núm này…!” Trong một buồng bệnh, một đàn bà bụng với dạ chửa chừng hơn chín tháng khóc lóc thảm thiết sát bên giường của ông xã. Ông An nằm bên trên giường căn bệnh thở thoi thóp, hơi thở yếu ớt, khó khăn lắm mới nói được một câu: “Lẽ ra cần tránh mua quấy nhiễu giấc ngủ của nó, hẳn chúng rất giận, cần đang đi vào đòi nợ bọn anh. Gia đình bạn gần như đang chết, anh cũng cần thiết sống được nữa… Khụ, khụ…” Sau cơn ho rũ rượi, một hồi chậm sau ông An new thều thào bổ sung một câu: “Em hãy vậy chăm lo con của chúng ta cho tốt, anh làm cho nghề mở cửa cả đời, vì thế sau khi sinh bé, dù là trai hay gái em hãy đặt tên cho con là Tiểu Lầu…”

>> Đọc thêm Truyện cao h

Ông An qua đời trong tiếng khóc rền của bệnh nhân vợ, xen lẫn trong tiếng khóc đó chính là âm thanh “hù hù” kỳ quái…

2.

Trăng tròn và cực kỳ sáng, ánh trăng boss lên khu vườn trường yên tĩnh tạo một lớp bàng Bạc Bẽo như sương. Bên ngoài khu vườn trường, bố học sinh bên trên bạn nồng nặc mùi rượu vẫn sẵn sàng chuẩn bị vượt tường để về ký kết túc xá. Một các bạn trong số bọn họ quan sát lên ánh trăng sáng, rồi Hình như đột nhớ ra điều gì, run rẩy thì thào: “Hôm nay là mười rằm à?” “Hình như núm, trăng tròn như cụ kia cơ mà. Sao nỗ lực, Tiểu Vu? Chắc hẳn rằng lại nảy ra ý cho một bài bác thơ hay buộc phải không, đến cả thử so tài với bốn Mắt xem ai ngâm hay hơn đi!” Anh phệ đang trèo tường quay lại chơi. Tứ Mắt đẩy gọng kính lên, ngẩng đầu quan sát bầu trời, Ngoài ra cậu ta định đọc thơ. Tiểu Vu đẩy chúng ta một cái, “Không đề xuất, là bên tôi chợt nhớ tới phần đa lời đồn về chuyện ma chiếc ôm nhỏ.”

tư Mắt run nỗ lực cập, “Ban ngày không chuyện trò thành viên gia đình, buổi đêm không chuyện trò ma…”

“Có anh bọn chúng mày đây rồi, sợ vật gì chứ! Mau lên đi!” Anh mập đã trèo lên nóc của bức tường, chuyển tay ra đón. Căn vườn trường vào lúc nửa đêm càng biến thành bí mật, dù là tất cả tới cả tía các bạn thì vẫn thấy rợn tóc gáy.

“Hù, hù, hù, bạch xà tiên/ sống ngàn năm/ pháp vô biên.

Hù, hù, hù, gió bắc thổi, no cả bụng, mùi thịt tươi…”

Khi bước tới phía sau rừng cây long não sau khu cam kết túc xá, Bên cạnh đó họ nghe thấy âm lượng của rất nhiều lời đồng dao loáng thoáng xen lẫn trong tiếng xào xạc của lá cây.

tứ Mắt dừng chân bước đầu, mặt nhợt cũng như sáp nến, “Mọi các bạn bao gồm nghe thấy không?” Tiểu Vu khoanh hai tay trước ngực, run rẩy gật đầu: “Nghe mọi thành viên gia đình đi trước nói, mỗi khi vào dịp trăng tròn, trong rừng vẫn tạo ra một bé ma loại ôm con và cứ hát mọi bài xích đồng dao. Nếu ai gặp mặt buộc phải sẽ bị nó moi tim…” “Đừng tất cả thần hồn nát thần tính bởi thế, ấy chỉ là hồ hết lời vớ vẩn mà những người nhà khóa trên sở hữu ra dọa học sinh bắt đầu vào trường, chạy Cấp Tốc mấy Bước là đang tới ký kết túc xá thôi.” Anh phệ chuyển góc nhìn bốn bao bọc không bắt gặp bé ma như trong lời đồn đó đâu cả.

“Đi nào!” Anh bự dẫn đầu đi trước, nhưng mà chỉ mới Bước được mấy Bước, cha mọi người bỗng dưng cộng dừng lại. Chúng ta bắt gặp một cô gái sẽ tựa vào một nơi bắt đầu cây, tay vỗ về đứa bé xíu trong lòng, đôi môi mấp máy, đựng tiếng hát bài đồng dao não nề. Mái tóc dài của teen girls xõa xuống ngang vai, đậy mất gần hết khuôn bên, phải chúng ta chỉ từ bắt gặp chiếc miệng sẽ mấp máy của cô ta cơ mà thôi.

bạn gái từ từ quay đầu lại, chú ý ba tổ ấm vẫn chết đứng do sợ, đôi mắt thấp thoáng sau mái tóc xõa xuống lóe lên góc nhìn như mong mỏi ăn uống tươi nuốt sống.

“Ôi, ôi…” Tiếng kêu thảm thiết phá vỡ sự yên tĩnh tất cả vườn trường.

3.

ở trong nhà làm việc của người đứng đầu công an tỉnh.

giám đốc Lương sẽ lật giở một tập biển sơ bởi buồng Trinh liền kề hình sự gửi tới, anh càng đọc càng chau mày. “Cộc, cộc, cộc”, bên phía ngoài nổi tiếng gõ cửa ngõ.

“Mời vào!”

“Giám đốc, anh mang đến Hotline chúng tôi bao gồm Việc gì à?” bạn bước tới chính là các bạn chàng trung niên có thân hình oai vệ, bên trên khuôn bên phương phi là một đôi mắt sâu thẳm.

“A chính, khi chỉ việc hai bản thân mỗi chúng ta chỉ việc điện thoại tư vấn bằng tên là được.” Giọng củaGiám đốc Sở rất nhiệt tình và không hề có vẻ gì là của cung cấp bên trên. Hơn thế, đối phương vẫn đáp với cách biểu hiện lạnh nhạt: “Giám đốc, ở vị trí làm việc cứ call bên tôi là Lương thiết yếu.”

“Cậu đang trách thành viên gia đình rằng hồi đấy đã điều động cậu ra khỏi buồng Trinh sát hình sự chứ gì? Thực ra, lúc đấy cũng chỉ vì vạn bất đắc dĩ thôi.” giám đốc tỏ vẻ bất lực.

“Không sao, hiện thời bên tôi ở Đội buồng kháng tệ nạn cũng tương đối ổn, mỗi ngày nếu như không siêu thị, rượu trà thì cũng xoa mạt chược, buôn CP, những chưa sẽ phải cần dùng cho trí não, vừa nhàn rỗi lại vui vẻ.” Lương chính khẽ mỉm cười, nụ cười trông thật thảm hại, khiến mọi người nghĩ mang lại câu nói: “Cười nhưng mà không cười.”

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

“Thế hơn nữa nói là không sao. Bạn biết trong lòng cậu nghĩ gì, vụ án mà lại hai năm trước cậu điều tra, cũng chỉ vày gia đình bạn phải chịu áp lực nặng nề của vị trí người có quyền lực cao bắt đầu nhận và áp lực đè nén từ chính quyền sở tại tỉnh nên bắt đầu yêu cầu bảo cậu xong sớm. Nhưng mà bởi vì cậu cứ đòi điều tra đến cùng, nếu như không thì nhà bạn đang không điều cậu về Đội buồng chống tệ nạn.” người đứng đầu hơi nhắm mắt lại, Ngoài ra ông vẫn nhớ đến một chuyện rất không vui trước đây.

“Chuyện cũng đã qua rồi, chẳng cần nhắc cho nữa.” Dù miệng nói ra có vẻ rất nhẹ nhõm nhưng mà mắt của người ấy sẽ ánh lên vẻ oán hận vừa thoáng chú ý đã nhìn thấy ngay.

“Chuyện đã được qua rồi, nhưng lại điều đấy chưa Có nghĩa là sau này chưa xảy ra nữa.” giám đốc đột nhiên trở nên nghiêm túc rồi đẩy tập đại dương sơ cho trước bên Lương thiết yếu.

Lương chủ yếu lật cũng như xem lướt qua nội dung trong hồ sơ rồi lại đặt xuống,

“Ma cái trong trường đại học Y công kích học sinh khiến hai gia đình bị tiêu diệt, một thành viên bị thương. Vấn đề này chưa cùng bổn phận của Đội phòng kháng tệ nạn.”

chủ tịch mỉm cười ranh mãnh, “Đúng cố, bài toán này không cùng phận sự của Đội buồng kháng tệ nạn, nói nghiêm túc ra thì cũng chẳng thuộc phạm vi bổn phận của bất kì cơ quan nào. Tôi đã nói mang bí thơ Uông rồi, chuẩn bị sẵn sàng phát hành một tổ siêng cách xử lý những vụ án bí hiểm rất nhiên. Liệu cậu bao gồm hứng thú có Việc chuyển đổi không gian buôn bán không?”

Mắt của Lương chủ yếu ánh lên vẻ phấn chấn, tuy nhiên rồi chớp nhoáng lấy lại vẻ bình thản. “Chính quyền chắc chắn vẫn không để cho một tổ bởi vậy có tuổi sống đâu.”

“Đúng ráng, và đúng là quán triệt phép, vì vậy chính quyền đang nhất định không chính thức có bên ngoài rằng gồm sự có tuổi thọ của một tổ do đó. Về danh nghĩa, tổ này sẽ là tổ điều tra thông thường trong phòng Trinh giáp hình sự, tuy nhiên những vụ án mà nó điều tra chỉ cần có trách nhiệm trước cá thể tôi, các trình tự lao lý như thẩm vấn cũng như phán quyết thì những tiến hành theo cách làm lắng nghe phần trình bày của mỗi bên và tài liệu thu thập được, cấm đoán phép nói ra có công chúng và giới truyền thông.”

Lương chủ yếu chưa nói gì, nhưng lại khóe môi hơi nhếch lên, niềm vui của anh ấy chưa lộ ra bên trên nét mặt nhưng mà đậy ở trong lòng. Người có quyền lực cao làm tiếp nói: “Cậu có lẽ chọn lấy năm mọi người từ trong những đơn vị cảnh sát của tỉnh về có tác dụng cấp bên dưới cho mình, cũng có thể chọn lựa thêm người kế bên biên chế, nhưng mà nhớ là cần phá xong xuôi vụ án này trong vòng nửa tháng.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *