Tóm lược truyên Trạch Nam Hoàng Kim

phái nữ khi đã yêu thật lòng chuẩn bị sẵn sàng vị tình ái nhưng mà loại bỏ những thứ, đời trước của cô cũng vị chữ tình cụ mà lại thành tựu chỉ là một thành viên gia đình đơn nhất mà bị tiêu diệt đi, Sau khi trùng sinh cô thề yêu cầu quý trọng người, đồng đội, cần sống tinh ranh hơn,

Giới thiệu truyện Trạch nam hoàng kim

Tác giả: Lê Tiêm
Thể loại: , ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trạch nam hoàng kim

Thình thịch, thình thịch, thình thịch, tiếng tim đập Cấp Tốc do vậy là bình thường à?

“Hô… Hô…” Diệp Tố Kỳ liều mình thích hô hấp, nhưng mặc kệ cần dùng sức ra sao đều vẫn cảm thấy cực nhọc, cô cảm giác chính bản thân dường như cá lên bờ, sắp đến hít thở không thông: “Cứu… Cứu giúp chúng tôi…”

Cô khôn cùng muốn bắt lấy cán bộ nhân viên phòng cấp cứu vãn bên trước sẽ đi qua, cho dù núm nào thì một người cũng tốt, tay lại suy yếu đến chưa nâng nổi, ngay cả chat chit cũng chỉ có lẽ phát ra tiếng kêu khẽ, mà hy vọng nói một chữ, thì phải cần dùng sức hô hấp mang lại thống khổ.

lúc này là đêm chuyển giao thừa, bởi vì không gian lạnh mà nhiệt độ đột hạ, rất nhiều người già cơ thể không khoẻ yêu cầu nhập viện, Hơn nữa vừa rồi bắt đầu xảy ra một tai nạn xe cộ nghiêm trong, bác sĩ cũng như y tá gấp rút cứu vớt chữa trị các người bị bệnh rất lớn, bởi vậy Diệp Tố Kỳ vết thương không có gì rất lớn bị đẩy mang đến phía sau.

Cô một tay gắng áo, giống như làm cố kỉnh hình như khiến sự tức ngực và cực nhọc thở của chính mình được bớt chút, nhưng cô thật sự siêu không thoải mái, cô cần được suport…

“Đừng ở địa điểm đó mẫu mã vẻ nữa.” Một câu lạnh Bạc Bẽo bỡn cợt truyền cho.

Diệp Tố Kỳ giương góc nhìn lên, chỉ thấy người trong gia đình phái mạnh ngồi kề bên, chú ý cũng không quan sát gia đình một lần, chỉ lo chú ý chăm chú di động cầm tay chơi game, là thành viên trai cô kết bàn giao bốn năm – Thượng Trình.

>> Đọc thêm truyện Ngôn tình h

“Cũng chỉ cần cảm mạo thôi phải gì khám gấp, biết hiện nay là ngày mấy không? Đêm chuyển giao thừa đó nha! Tôi cũng đã hẹn mang gia đình bạn, cũng bởi lẽ cô cảm mạo thật lâu chất lượng kém lên, chúng tôi còn yêu cầu tới cơ sở y tế chăm lo cô, thật sự là tậu phiền toái!”

Diệp Tố Kỳ cau mày, chính yếu chưa gồm khí lực đáp lại gia đình trai.

“Tự cô ở lại chỗ này đi, cầm cố thuốc trở về, bên tôi buộc phải đi trước, chưa có câu hỏi gì thì đừng chọn tôi!” đợi đến nỗi phiền, Thượng Trình chưa mong muốn chờ nữa, hắn ko phải để ý tới sắc mặt tái nhợt của Diệp Tố Kỳ, đến khi cầm tay hết pin thì rời đi.

“Hô… Hô… Hô…” Diệp Tố Kỳ chú ý bóng dáng Thượng Trình xoay chúng ta rời đi, trong mắt đầy bi thảm.

bạn đại trượng phu này chẳng thèm ngó tới cô, thay mà lại cô lại thải trừ hữu tình, tình thân để đổi lấy “Hạnh phúc” này sao?

Cô không thoải mái Như vậy, hắn lại cảm giác cô là phiền phức, đêm bàn giao thừa không phải là làm cho người trong gia đình mặt cô nhưng là hẹn sở hữu bằng hữu, không bắt buộc nghĩ cũng biết nhất định là hẹn gái.

Nói cho cũng buồn cười, quen thói bắt cá hai tay các lần Thượng Trình bị tóm gọn gian tại giường, đều khóc lóc nức nở cầu xin tha thứ, ai bảo vẫn một năm chưa gồm các bước, hắn là do cô nuôi, chỉ là sau khi cô nói câu ‘tha thứ’ này chưa bao lâu, Thượng Trình lại chứng nào tật nấy, lại nguyên lý ấy, tuần hoàn vô hạn.

bao gồm cả trước mắt các mơ hồ, chần chờ nguyên nhân là sinh bệnh dịch cho đến vì chưng nước mắt, Diệp Tố Kỳ không thấy rõ bóng lưng Thượng Trình, trong đầu chỉ lặp lại nhớ lại, bởi vì sao cô phải sống hèn mọn như vậy?

“Diệp Tố Kỳ tiểu thư, có thể mang đến bệnh viện rồi. Diệp tiểu thư… Không đúng, Tiểu Phù, Cấp Tốc tới giúp chúng tôi, tình hình bệnh lý gồm điểm bất thường!” cách xử lý xong xuôi người bị bệnh hộ lý rứa bệnh dịch lịch biểu tới, muốn dẫn Diệp Tố Kỳ vào bệnh viện, lại bắt gặp Diệp Tố Kỳ vấp ngã ở bên trên ghế, khẩn trương gọi chúng ta tới.

Ý thức mơ đại dương, Diệp Tố Kỳ xúc cảm chính bản thân mình bị nâng lên, lại bị hạ xuống, được đắp chăn, hô hấp càng tốt một chút, nhưng đã siêu đau, ngay hiện tại bên trên cánh tay của cô bị đau một phen, hẳn là bị tiêm.

Cạnh cô mau lẹ vây quanh một đám bác sĩ và y tá, các bạn người mọi biểu tình lo ngại.

Bác Sỹ nhanh chóng sắp xếp cô chiếu tim sóng vô cùng âm, sau khi bao gồm kết quả, vỗ nhẹ nhẹ mặt cô: “Diệp tiểu thư, cô hãy cảnh giác nghe chúng tôi nói, cô bị bệnh viêm cơ tim cấp cho tính, tình huống vô cùng không lạc quan, bạn của cô dường như lập tức tới bệnh viện hay không?”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

chiếc gì? Cô chỉ bị cảm mạo, khụ thật chậm đang chưa khỏe, có tác dụng sao hình như thay đổi viêm cơ tim cung cấp tính? Nghe qua thì siêu cực kỳ nghiêm trọng.

hiện giờ người nhà có một của cô ý chỉ cần anh trai, mà lại cô và anh trai đã hai năm chưa bao gồm liên lạc, anh trai vốn nâng niu cô bao gồm thừa giờ có lẽ đã hận cô mang lại bị tiêu diệt.

Nghĩ tới đây, Diệp Tố Kỳ cực khổ, bất chợt, cô cảm nhận thân thể giống như chưa là của mình, hô hấp lần thứ hai nặng nề, body sẽ chưa đình chỉ chiếm chiếm.

“Rung chổ chính giữa nhĩ!” BS thấy vậy chớp nhoáng tiến hành hồi sức tim, cũng kêu hộ lý sẵn sàng chuẩn bị điện sốc.

Điện sốc khổ sở, Diệp Tố Kỳ do dự dùng từ nào để hình dung, cô có lẽ cảm hứng được toàn thân bên trên bên dưới bởi lẽ điện lưu đi qua mà lại sản sinh mỗi một phân đau đớn, dẫu vậy chưa bao gồm khí lực kêu ra.

Cô sẽ cứ một gia đình bạn trơ trọi nhưng mà bị tiêu diệt đi vì thế sao?

Giờ phút này, Diệp Tố Kỳ hi vọng anh trai mến yêu cô nhất dường như ở mặt cô, không thì bạn bè cũng sẽ được, nhưng lại khiến bạn bè xa lánh chính là cô, vì một người trong gia đình đại trượng phu, cô nói dối lừa gạt bằng hữu, còn đã tại thời điểm anh trai buộc phải cô nhất thì cô lại loại bỏ anh trai, cũng bởi lẽ vì tranh cãi sở hữu Thượng Trình.

chổ chính giữa trạng anh trai lúc ấy, cô đã hiểu, khó khăn trách anh trai lại oán hận cô như nạm.

“Chống đỡ!” vắt cứu vớt lại sinh mệnh Diệp Tố Kỳ, BS kêu Gọi Diệp Tố Kỳ đã không bao gồm ý thức.

Một giọt nước mắt chảy xuống khóe mắt Diệp Tố Kỳ, chính là nước mắt ân hận.

Nếu có kiếp sau, cô nhất định nhất thiết vẫn không ở và một chỗ với Thượng Trình nữa, cô sẽ quan tâm bạn bè, ủ ấp chặt người nhà, cô không muốn do tên thối nát kia nhưng bỏ dở tất từ đầu đến chân yêu thương cô.

Nếu bao gồm kiếp sau, thì thật có lợi…

Phóng túng thiếu chính mình rơi vào trong bóng về tối, trong đêm chuyển giao thừa Diệp Tố Kỳ hai mươi lăm tuổi rời vứt trái đất này.

WOOD STONE, một khu vực tương đối được giới trẻ hoan nghênh, vừa chất lượng có thêm Pizza ăn ngon, hằng ngày nghỉ đông đảo đông kín, ngay cả ngày nay vẫn là thời điểm cuối tháng tứ cực nóng, cũng không chặn được sự thèm thuồng mong mỏi ăn uống của bạn teen.

“Tôi ước ao chân chơi xấu, hoa nhánh vòng.”

“Thịt, bên tôi hy vọng thịt!”

“Pizza!”

Bưng Pizza vừa new nướng xong xuôi, đi qua đã từng bàn, theo nhu cầu cần thiết mỗi người trong gia đình, đặt ở trong mâm từng người nhà.

Trong thời gian hai giờ sử dụng cơm, nửa giờ trước đúng là thời điểm người hết sức đói, trong hiện nay bầu không gian thân yêu, vừa ăn uống vừa nói chuyện, xung quanh thành viên gia đình bạn hầu như sở hữu theo ý cười sảng khoái, cực kỳ ăn ý khi nghe thấy điều then chốt gì ấy rất nhiều cùng lúc cười phệ, âm lượng Khủng khiến mọi người hầu như ghé góc nhìn.

“Nhỏ tiếng chút, chúng ta dọa người thân khác đó.”

“Nhưng vị trí hoang dã chắc rằng đã chậm cải cách và phát triển trí tuệ, tớ chết cười cợt mất, ha ha ha ha!”

Hoảng hốt đặt chân đến ghế lô, cảm hứng được tiếng cười cợt vui vẻ sẽ lâu không nghe, khiến Diệp Tố Kỳ cảm thấy rất chưa chân thực.

Đây… Là thật sao?

“Oa? Tố Tố em đến rồi!” Giọng cô bé có theo tinh thần phấn chấn từ bên phía trong chạy tới, góc nhìn Ôn Hân Đồng quan sát chằm chằm Diệp Tố Kỳ, trong mắt tràn trề kinh hỉ và ý cười, miệng nôn nóng nói: “Tố Tố, chị nghĩ tới em chưa tới được, sẽ khôn cùng lo lắng mang đến em!”
Chúc thành viên có những phút giây vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *