Tóm tắt truyện Hạnh phúc nơi Khúc Quanh

đã từng có lần nói chỉ cần có là anh, mặc dầu trời sập xuống cũng có anh kháng, mặc dầu mưa Khủng gió Khủng đang tất cả phòng nhỏ tuổi để tránh.

Ra mắt truyện hòa bình địa điểm khúc quanh

Tác giả: Thanh Đăng & Mộc Ngư
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện hạnh phúc địa điểm khúc quanh

“Anh chưa ân hận chứ?” Lâm Lam nhìn cái các bạn qua lại trên mặt đường ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài, khuấy ly coffe sẽ nạm trong tay.

đời sống tựa cũng như mẫu các bạn ko kể khung cửa sổ, có một số người chỉ nhìn thoáng qua mọi người, lại cũng có thành viên chui vào bạn.

“Không, anh vẫn không ân hận.”

Lâm Lam nghe hoàn thành ngẩng mặt lên, trong lòng cười khổ một tiếng, còn nếu không ân hận thì tại sao trong nháy mắt lại lưỡng lự như vậy? Nếu không ăn năn thì tại sao hít thở khó cũng như vậy?

“Anh cần phải hiểu rõ em hài lòng anh chỉ bởi lẽ em yêu cầu một mọi người để dựa vào, có thể chỉ vì chưng mua một thành viên đại diện anh ấy, anh chẳng chú ý phần lớn chuyện này sao?” Lâm Lam kết thúc khuấy café, bình tĩnh hỏi.

“Anh biết nhưng lại anh chẳng chú ý.”

Lâm Lam lừ đừ ngẩng đầu lên, nhìn kỹ nhà bạn đeo mắt kính gọng Black trước mặt này, anh duy nhất đôi môi mỏng gợi cảm, một lúc chậm sau mới nói bởi giọng điệu khiêu khích: “Bao gồm cả đứa nhỏ bé trong bụng em sao?” Đọc nhấn rõ đã từng chữ một, tốc độ cực kỳ chậm rãi.

ánh mắt sau kính buổi tối đi chút ít, lóe lên rồi mất tích nhưng Lâm Lam sẽ bắt được.

“Chỉ cần là em anh hầu như ưa thích sử dụng rộng rãi.” người trong gia đình quý ông này nói đã từng chữ một giống như là hạ quyết trọng điểm thật to.

Lâm Lam nghe ngừng không nói gì. Chỉ cúi đầu chú ý bong bóng café đã biết thành thành viên gia đình khuấy nổi lên, một lúc chậm bắt đầu hờ hững nói: “Vậy ngày mai liền chuộng chúng chứ?”

“Ừ, tất cả phần nhiều nghe theo em.” các giọng nói của người Đấng mày râu này lộ ra sự nhân nhượng.

Lâm Lam ngẩng đầu lên, khóe miệng nhếch lên, mỉm cười thật mập với tổ ấm quý ông ngồi đối diện: “Bạch Nham, anh vẫn hình như trước đây.” Quen biết từ ĐH mang đến hiện nay, Bạch Nham lúc nào cũng như vậy, chỉ cần là lời của cô ấy thì đảm bảo sẽ nghe theo.

Bạch Nham ngồi đối diện Lâm Lam thấy cô bỗng dưng cười cợt hết sức vui vẻ thì ngẩn ra, “Em cười lên đang đẹp giống như trước kia.”

Lâm Lam nghe ngừng càng cười sáng lạn hơn, “Bạch Nham, sự đáng yêu thường thường đang chưa lâu lâu năm.” các giọng nói bình tâm có thể vừa rồi.

Bạch Nham dùng ngón trỏ đề xuất đẩy mắt kính lên, dùng giọng nói run run không dễ nhận ra: “Lâm Lam, hãy tín nhiệm anh.”

Lâm Lam đang cười: “Bạch Nham, anh sẽ sợ.” Quen biết 6-7 năm, Lâm Lam dường như từ mỗi một động tác, mỗi một vẻ mặt của Bạch Nham cơ mà đoán ra được ý nghĩ trong nội tâm của anh ý, mà thậm chí thói quen này của anh ý là cùng vì cô!

“Bạch Nham, lúc khẩn trương sợ hãi hãy sử dụng ngón trỏ đẩy mắt kính lên một mẫu là có thể quan sát cao và xa hơn, sẽ không khẩn trương sợ hãi nữa!” Lâm Lam vẫn nhớ khi ấy tổ ấm nói lung tung với Bạch Nham. Quan sát cao và xa hơn thật sự có lẽ không khẩn trương sợ hãi nữa chưa, Lâm Lam cười cợt khổ ở trong lòng, trái lại chỉ có là người đứng ở vị trí cao sẽ sợ hơn người nhà, ngày nào ấy lơ là bị thương tích khắp mọi người.

“Lâm Lam, anh không bao gồm. Hãy tin anh, anh đã làm cho em hạnh phúc!” Bạch Nham gắng chặt tay của Lâm Lam kích cồn nói.

Lâm Lam quan sát tay mình bị Bạch Nham cố kỉnh chặt cũng chưa gồm ý định mong rút tay ra, mà là chưa nhanh chưa lờ đờ nói: “Vậy thì minh chứng cho em xem đi.”

Lúc về mang lại căn nhà trời đã được gần buổi tối, trước khi xuống xe Bạch Nham nói có Lâm Lam hi vọng ngày mai cô đang chuyển hẳn sang, anh lo ngại cô sống một chúng ta. Tuy thế Lâm Lam chỉ ngồi trong xe chú ý cầm chiều màu hồng lóe lên ở bên xa xa, vẻ đẹp mờ nhạt có vẻ trọng tâm tình hiện nay của cô ấy, cô im lặng gật đầu đồng ý một dòng, nghĩ tới gắng vị làm tiếp sống ở chỗ đấy chú ý vật nhớ người, chẳng bởi rời khỏi đó sớm một ít, thêm cũng chính là giải thoát.

Vừa vào cửa Lâm Lam ném túi xách lên ghế sô pha, vừa đi vừa dỡ ăn mặc quần áo, tiện tay ném xuống đất rồi đi tới nhà vệ sinh. Xây dựng, cởi tóc ra, tóc tùy ý rớt xuống vai. Vòi sen phun ra nước lạnh giống như cây kim đưa vào bên trên mọi người Lâm Lam, nước cũng như domain authority vô cùng đon đả, trong nháy mắt đấy toàn thân Lâm Lam cứng đờ, cảm nghĩ bạn thích nghẹt thở có lẽ là riêng lẻ lạnh lẽo khiến người ta nghẹt thở cố.

Nước vẫn không dứt phun ra có vẻ sự chưa có người yêu lạnh lẽo chưa giới hạn lan tràn ra khắp buồng. Lâm Lam đứng chết lặng, mặc cho sợi tóc dính vào cổ. Gắng chai sữa tắm thật chặt trong tay, sữa tắm hương hoa hồng là mùi anh đó thích nhất, sau khi cô tắm chấm dứt anh đó bao giờ cũng nói dịu dàng bên tai cô là anh đó thích nhất mùi hoa hồng nhàn nhạt tỏa ra từ bên trên gia đình bạn cô bây chừ.

Lâm Lam dữ hăng bóp chai sữa tắm, chất lỏng màu hồng dính đầy tay của cô, theo khe hở giữa ngón tay một giọt lại một giọt rơi xuống sàn bồn tắm. Anh đó lần khần thật ra cô chưa thích mùi hoa hồng, mùi này khiến cô cảm giác hết sức nồng cũng như nghẹt thở.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Khóa nước lại, Lâm Lam xem nhẹ thân thể vẫn còn ướt nhẹp, khoác khăn tắm lên gia đình liền sải Cách lâu năm đi ra kế bên. “Thình thình ——” thân thể Lâm Lam ngã nhào bên trên sàn nhà, một tiếng khó truyền đến từ sàn ngôi nhà, vang vọng lại trong ngôi nhà vắng vẻ. Cô không nhúc nhắc nằm trên sàn ngôi nhà, một lúc chậm mới lộ ra một nụ mỉm cười khổ. Đúng rồi, sao cô lại quên chứ, vẫn không bao giờ có một thành viên lo ngại từ buồng khách chạy lại nữa, vẫn chưa bao giờ nổi tiếng dép chóng vánh vang lên vị cô nữa, sẽ chưa bao giờ có một thành viên thật cẩn thận ôm ấp cô nữa, và vẻ mặt vạn bất đắc dĩ mếm mộ luyến tiếc nói mang cô: “Sao thiếu cẩn trọng lại bửa nữa rồi! Đau không?”

Nước mắt của Lâm Lam không tự công ty được mà lại chảy ra, anh ấy đã đi được rồi, không bao giờ trở về nữa. Lâm Lam hi vọng đây chỉ đơn giản là một giấc mơ về một mọi người khiến con tim cô tan nát mà lại thôi.

Lau nước mắt cùng bề mặt, từ từ đứng dậy, cảnh giác sờ bụng hơi nhô ra, Lâm Lam nhẹ nhàng thở ra một hơi, cũng may đứa nhỏ xíu trong bụng không vấn đề gì.

Rót cho chính bản thân mình một ly nước ấm, ngồi trên ghế sô pha, vẻ bên của Lâm Lam lại trở lại thờ ơ như cũ, quan sát lướt qua căn nhà vắng vẻ, ngày mai cô đang bật dậy khỏi đây, rời khỏi căn nhà nhỏ đang sống cùng anh ấy hai năm. Địa điểm này đã có lần tràn đầy giọng nói mỉm cười của bọn họ, mỗi một góc nhỏ tuổi Ngoài ra sẽ có lẽ bắt gặp mẫu mã dịu dàng của anh, hòa thuận đã có lần biện pháp cô gần Vậy nên, gần mang đến mức khiến cô cho là chỉ cần anh ấy khai trương buồng bột ra thì càng hòa thuận hơn. Tuy thế đã bớt chút ít Bởi vậy, cứ chút ít do đó, ấm yên số đông nhốt bọn họ vào trong . . . . . . Lúc này, hạnh phúc ở ngoài buồng cười cợt nhạo họ đã có lần thề non hẹn hải dương.

Cảnh còn các bạn mất, quay đầu nhìn lại chặng đường này thì ra là mỗi một Cách của cô ý phần lớn đi về bên chia phôi, ấm no thì ra là từ lúc ban đầu luôn luôn mỉm cười nhạo cô ngu ngốc.

chàng mà lại, luôn luôn bao gồm nhiều duyên cớ để trốn tránh trách nhiệm, tùy ý dụ dỗ cảm tình thuần khiết của 1 người nhà nữ.

Lâm Lam mơ mơ màng màng Ngoài ra nghe được tiếng mở cửa, cô không dám tin nhìn cửa châm bẩm, con tim đập thình thịch, Lâm Lam có ảo giác thiếu chút nữa chúng mong mỏi nhảy ra không tính. Vậy cơ mà, cho đến khi tiếng đóng cửa từ bên phía ngoài truyền mang lại, cửa ngõ đã không rượu cồn 1 chút nào. Lâm Lam tự chế giễu nở nụ mỉm cười, thì ra là chúng ta hàng xóm trở về.

Anh đấy đã đi được rồi, vẫn không trở về nữa. Lâm Lam tự chế giễu tự nói với tổ ấm. Trong đầu đang nhớ rõ, ngày đó anh cười dịu dàng, nói sở hữu cô: “Buổi về tối hóng anh trở về rồi cùng cả nhà làm cho cơm trắng tối.” Ngày ấy, hai tay của cô ý ôm ấp cổ của anh ý, hòa thuận gật đầu đồng ý một cái; ngày đó, cô mỉm cười hạnh phúc vuốt bụng hơi nhô ra của bản thân mình, cô ý muốn nói đến anh biết anh được có tác dụng cha rồi, nhưng cũng bao gồm ngày đấy, anh ấy rời đi. Câu nói kia dài lâu cần thiết sử dụng được.

Cô không cam lòng, cũng chưa tin anh đó đã rời đi do đó. Cô ngang bướng hotline mang lại anh nhưng lại trước sau đã là giọng thanh nữ chưa đổi đó: xin lỗi, số điện thoại này sẽ tắt máy. Cô chấp nhất tin tưởng anh đó bao gồm chuyện, ngang bướng không Chịu đựng quăng quật mà lại chọn anh ấy, nỗ lực nhưng đợi tới cũng là bà mẹ của anh ý làm nhục và tin anh đấy sẽ ra nước bên cạnh.

Nếu công bố quyết định đi, tại sao lại đi dịu dàng cũng như nỗ lực, lại đi vân đạm phong khinh (gió nhẹ nước chảy) như thế? Vẫn muốn đi sao còn giữ lại sự dịu dàng khắp buồng, khiến cô trở về cuộc sống một người nhà trước kia. Lâm Lam trước sau đã không hiểu tại sao anh có lẽ cần dùng cách làm vì thế bật dậy khỏi cô.

buổi đêm hóng anh trở về rồi cùng cả nhà có tác dụng cơm trắng buổi tối. Gồm đề nghị anh cũng nói mỉm cười Như vậy mang một thành viên nàng khác không? Lâm Lam thổi nước ấm áp trong tay, tầm mắt dần dần mơ biển, cô tự nói có gia đình đấy chẳng hề là nước mắt chỉ đơn giản là hơi nước làm tầm mắt mơ biển thôi.

ban tối trong giấc mơ của Lâm Lam, cô mơ thấy bữa trước, ánh bên trời buổi chiều, anh ráng tay của cô ấy nói sở hữu cô: “Lâm Lam, bản thân mỗi chúng ta sống chung được không?” Ngày đó trời cực kỳ xanh, ngàn dặm (1 dặm = 500m) chưa mây, cô quan sát anh đó hòa thuận đồng ý một mẫu, chỉ bầu trời nói: “Trời vô cùng blue nha!” Anh đó nghe ngừng chỉ cười chưa nói gì, quan sát kỹ mắt của cô một lúc chậm new quẹt mũi của cô, nói sâu xa: “Mắt của em cũng khá xanh!”

Khi tỉnh lại, Lâm Lam bắt gặp gối ẩm, cô lấy tay hung tàn hăng lau nước mắt chưa khô xung quanh, ngang bướng tự nói với mình: “Gối ướt bởi vì các giọt mồ hôi, mắt ướt là do vừa tỉnh ngủ.”

Hai tay ủ ấp cái gối ngồi bên trên giường, Lâm Lam dựa đầu vào bên trên cánh tay, hai mắt vô hồn nhìn về phía trước, khu vực chính là khu vực họ chụp hình phổ biến. Họ ngồi trên bãi cỏ, anh đấy ấp ủ cô từ phía sau, anh đó cười cợt sáng lạn, cô cười hòa thuận. Trong Hình ảnh là trời khôn xiết xanh, ánh mắt của cô ý cũng khá blue, có anh đấy trong cuộc đời này vốn là blue thẳm vì thế, chụp ảnh lên ánh mắt của cô cũng là màu xanh da trời. Tuy nhiên hiện thời ánh mắt của cô ấy chỉ với lại vẻ mờ mịt. Thật ra bầu trời khôn xiết xanh cũng chính là một sự chơ vơ lạnh lẽo.

Bạch Nham nói buổi trưa trở lại đón cô cùng đi ăn uống cơm trưa, sau ấy cho viên dân thiết yếu nhận giấy đăng ký hôn, sau đó nữa vẫn trở về nhà của bọn họ. Đúng ráng, vị trí ấy new là căn nhà của cô ấy, địa điểm này chỉ còn là một căn nhà vắng vẻ nhưng mà thôi, chỉ tồn tại một người trong gia đình nhớ lại, chỉ cần quá khứ không hứa hẹn.

Lâm Lam ngồi không nhúc nhích, ở trong căn hộ này, kế bên tiếng “Tích tắc” của đồng hồ ra, của cả phần nhiều im lặng, của cả cô.

Lâm Lam quan sát đồng đại dương trên tường, cố gắng chiếc gối độc ác hăng đập tới. “Loảng xoảng ——” một tiếng, đồng hồ rớt xuống sàn nhà, linh kiện của chính bản thân nó văng ra, kim chỉ giây vẫn chấp nê dịch chuyển chút ít, chung cuộc dừng ở con số 12, ngôi nhà cuối cùng toàn bộ yên tĩnh.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *