Tóm tắt truyện Lão Công Của Ta Thực Trẻ Tuổi

Kết…kết hôn???” kèm theo là tốt rồi! Hắn hy vọng Cấp Tốc kết hôn sở hữu chị em mang đến điên loạn rồi, nhưng mà là – vày sao bạn nữ lại ý muốn kết hôn? Nguyên nhân ko phải bởi lẽ vì thương hắn nhưng mà là nàng ao ước mang hắn khoe mang đối thủ thời ĐH, nói rằng nàng có lão công trẻ tuổi a?

Ra mắt truyện Lão công cảu ta thực trẻ tuổi

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của ta thực trẻ tuổi

Quan Yên đưa ra nổi giận đùng đùng đẩy cửa ra vào, câu đầu tiên đó chính là “Tề Sóc, tất cả chúng ta kết hôn đi.”

“Kết…kết hôn???” Tề Sóc sẽ ngồi ở phòng khách xem tạp chí, miệng há hốc.

“Đúng, kết hôn.”

“Vì sao ngươi lại ngẫu nhiên mong kết hôn chứ?” Hắn hỏi.

“Bởi do ta vừa bắt đầu chạm chán lại đối thủ một mất một còn thời ĐH, các cô gái đông đảo đang kết hôn rồi, đang cố lại còn khoe lão công của bản thân mình có bao lăm điểm có lợi, khẳng định là tức bị tiêu diệt ta à!”

“Đây là căn do ngươi ngẫu nhiên mong kết hôn?” Hắn nhíu mày.

“Đúng vậy! Chiến bại người nhà không lép vế, chúng ta hẹn lần sau vào ngày Kỉ niệm kiến thiết trường, chính mỗi ng mang lão công đến, lúc ấy ta muốn bọn họ đối có ngươi trung tâm phục khẩu phục.”

Tề Sóc thiên nhiên trầm mặc không nói.

“Làm sao vậy? Ngươi không phải là chưa mong mỏi cộng ta kết hôn sao?” Hắn im lặng hồi lâu có tác dụng Quan bỏ ra Yên hơi bình tâm chút ít, hoài nghi hỏi.

“Không cần là chưa nghĩ, chính là ta vừa mới đây bao gồm câu hỏi, cho nên cũng không đề nghị vội ngóng ta, sau này tất cả chúng ta lại bàn bạc chuyện này?” Hắn cúi đầu cầm lại lật tạp chí nói.

thanh nữ lập tức giãn trán “Tốt, nỗ lực ngươi hoàn toàn thì lúc nào không vội?”

“Ừ, số đông … 5 năm sau đi.”
5 năm sau? 5 Năm sau! 5 Năm sau?!

5 năm sau con gái mấy tuổi?

27 + 5 = 32. 5 Năm sau người vợ vẫn 32 tuổi, Tề Sóc, hắn rút cuộc là gồm hay không nghĩ tới tuổi của nữ a?

5 năm sau……

“Quan tỉ, Quan tỉ.”

thình lình nổi tiếng kêu Khủng có tác dụng Quan chi yên đang ở trạng thái thẫn thờ liền bình phục tinh thần, phái nữ quay đầu quan sát về phía người nhà trợ lý ở bên cạnh, nhíu mi hỏi: “Có chuyện chi?”

“Giám đốc Điện thoại tư vấn ngươi kìa.” Trợ lý nhỏ tiếng nói.

thiếu phụ vừa nghe vắt liền quay đầu chú ý về hướng đầu tiên ở trong nhà hội nghị, tại bàn chỉ thấy ngồi ở đó là chủ tịch đích thực sẽ giận lên cần yếu không trừng mắt chú ý người vợ. Họ ngày nay đã và đang trong cuộc họp. Con gái gặm nhẹ môi bên dưới, thu hồi tầm mắt, bên chưa đổi sắc làm tiếp di chuyển bắt tay vào nỗ lực bút viết, làm cho như không thấy gì hết.

“Quan tiểu thư.” giám đốc lạnh giọng kêu.

cô bé lại lần nữa giương ánh mắt về phía hắn, nhàn nhã rời mặt giấy sẽ viết hỏi “Có Việc gì?”.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Mọi ng tất cả chúng ta biết ngươi ngày hôm qua thành lập biết bao nhiêu phiền phức làm hao ảnh hưởng trung tâm trí,giờ còn họp đàm luận sau thời đặc điểm đó cần có tác dụng phải làm gì, mà giờ ngươi là đầu sỏ lại do dự tỉnh hãng apple đã ráng hơn nữa tất cả thời gian ở nơi nào ngẩn người?” người đứng đầu tức giận thốt ra.

“Rắc rối chẳng phải là ta khơi.” Quan đưa ra Yên nói.

Mấy ngày lúc trước chủ tịch thốt nhiên đã trở nên mất hợp đồng vày phái nữ, đối tượng là 1 nam nhân thoạt chú ý dường như trung niên, nàng không hội nghĩ tiếp, giám đốc là 1 thành viên muốn lấy lòng quý khách hàng tiềm năng này – nghe nói gia đình này có không ít biệt thự bên trên núi Dương Minh, ao ước nhờ dáng vẻ trang hoàng lại, liền rắn rỏi mong muốn phụ nữ thay mặt công ty đi cam kết hợp đồng. Quả nhiên, hôm qua mới ngày đầu tiên cộng hẹn sở hữu tên kia của nhà, hắn liền quấy rối tình dục bạn nữ, thiếu nữ nổi giận không chút đắn đo cầm lấy túi xách da hướng trên mặt của đối phương dữ hăng đánh, sau đó cắm đầu vứt của (hợp đồng) chạy lấy người thân.

“Ngươi có biết ngươi chọc vào ai không? Ngươi làm sao dường như lấy túi xách đánh bạn chứ?” giám đốc tức giận nói.

“Là hắn trước, hắn rượu cồn tay rượu cồn chân sờ loạn tay của ta.” thanh nữ nói.

“Cho hắn sờ chút ít sẽ chết sao?”

“Cho phải ý tư của ngươi đó chính là mong mỏi ta để cho hắn sờ loạn?” chị em hí mắt.

người có quyền lực cao sắc mặt trầm xuống “ Ta cũng không có nói vì vậy, nhưng mà ta thiết nghĩ ngươi buộc phải lấy đại viên làm trọng chứ.”

“Đại viên làm cho trọng? Nói mang lại vậy đó chính là không chỉ cần tài cán vì chưng công ty kiếm tiền mà lại bản thân mỗi chúng ta, đầy đủ đội ngũ nhân viên người vợ mặc dầu là bị quý khách chơi đùa hay sỗ sàng cũng đa số là bên trong chức vụ này chăng?” con gái trào phúng nói.

“Ngươi nói loại gì?!” người có quyền lực cao trố mắt nổi giận nhìn phái nữ.

“Tóm lại, ta không cho rằng người thân sai bởi thế cuộc đàm luận này chủ chốt là dư thừa rồi.” Nói chấm dứt, phái nữ đẩy ghế đứng dậy, xoay thành viên gia đình hướng cửa đi ra. Mà lại mới chỉ Cách 2 Bước thiếu nữ đang nghe thanh âm gào rít đầy tức giận của chủ tịch .

“Ngươi đứng lại đấy đến ta!”

Quan đưa ra Yên dừng Cách, vẻ mặt nặng nề chịu, chưa kiên nhẫn nhìn hắn.

“Ngươi rút cục gồm coi ta là người có quyền lực cao hay chưa đây? Đừng tưởng rằng hiện tại ngươi đã làm được thanh danh 1 chút, gồm người đặt hàng chỉ mong sao buôn bán với ngươi, sắm ngươi thì ngươi liền mọi chưa xem các bạn chủ tịch này ra gì nữa.” Vẻ bên đỏ au vày giận Ác của người có quyền lực cao đùng đùng hướng nữ rống lên.

“Sự hiện diện của ngươi thực phệ Như vậy, có tác dụng sao ta hình như chưa xem cũng như ngươi có tuổi thọ chứ, Giám đốc?” chị em mỉa mai khuyên bảo, còn cố ý vô tình ngắm nghía thân hình 100kg của hắn liếc mắt 1 dòng, sau đó lại đứng vững quay đầu hướng ra cửa ngõ.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *