Tóm tắt truyện Trùng Sinh chi Thương Lam

Trước hôn nhân, người vợ chắc rằng thương hắn tuy vậy thành viên gia đình hắn thương ko phải là phụ nữ. Sau khi kết hôn, phụ nữ sẽ luôn cầm lấy lòng hắn cơ mà hắn sẽ chưa bao giờ thương thiếu phụ.

Giới thiệu truyện Trùng sinh bỏ ra thương lam

Tác giả: Tiện Thương
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh chi thương lam

Triển Tử Tu đứng trước phòng bệnh, chậm trễ chưa Chịu đẩy cửa ngõ bước vào. Hắn ngưng trọng mắt nhìn túi vải trong tay, nỗ lực trên tay nặng trịch, phảng phất như thể ngàn cân nặng.

chỗ này cơ sở y tế nổi danh nhất đô thị B, trên hành lang nhà bạn mang đến người đi, lọt vào tai là tiếng bước đi mất đơn côi tự cùng âm lượng truyện trò, tất cả bi ai gồm vui.

Hắn kì thật đã tới từ sớm. Đừng trước cửa ngõ hơn nửa giờ sửng cảm cúm chưa dám đi vào. Hắn nghĩ, đối có gia đình bạn phía trong kia là gồm hận, cho dù chúng ta kia là tía hắn.

Triển mộ – đầu sỏ thành phố B, nam nhân tất cả cố gắng lực bậm bạp, một chiếc hắc- bạch hai căn nhà rất nhiều ăn uống sạch… Đều thứ này hầu như là ngoại giới thuyết pháp. Còn chuyện của hắn, thành viên gia đình bên cạnh quanh đó phần nhiều thứ này đông đảo băn khoăn gì hết, dù sao Triển tuyển mộ cự tuyệt chào đón vấn đáp.

“ phải làm gì đứng ở cửa ngõ không vào?” Thương Hồng từ trong phòng bắt đầu đi ra,xem ko kể cửa là Triển Tử Tu, dừng một ít, tầm mắt chuyển hẳn sang túi vải trong tay mất tự dưng ngó bên đi nơi khác.

truyện tranh tổng tài ngược

“ Hồng di” Tử Tu nhàn nhạt chú ý phái nữ một cái, rứa thật chắt túi vải trong tay hướng ở trong phòng đi mang lại.

Thương Hồng năm nay vừa tới 40, được bảo trì bằng lòng yêu cầu trên mặt chú ý không ra ẩn vết năm tháng, ngũ quan tinh xảo dễ thương như xưa, vóc nhà bạn thuôn lâu năm, tất cả lồi bao gồm lõm, nữa điểm chú ý chưa ra là bạn nữ nhân trung niên.

“ Cha”

Triển Tử Tu đi đến trước giường bệnh, lạnh nhạt hô một tiếng:

“ Ta đem chị em sở hữu đến“.

bên trên giường bênh, nam nhân ừ nhẹ một tiếng, mở mắt. Đôi mắt nóng bỏng rơi vào tủi vải trong tay Tử Tù.

Tuổi sẽ hơn năm mươi, thay nhưng mà đang anh tuấn như cũ, cơ thể lớn tưởng, chú ý qua chưa lose gì hắn, còn có trội hơn. Chỉ là kể từ khi chị em hắn tắt hơi, do này đã từng “tại trận mạc bày mưu giết định Đại Tướng Quân” hôm nay trước mắt là bệnh nhân đi.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ trọng sinh

Triển chiêu tập rung rẩy giơ tay lên:“ Đem bà mẹ ngươi đến đây“.

Triển tuyển mộ đời này, làm cho cho người kính, làm cho tất cả những người sợ. Càng làm cho tất cả những người sợ chính là dựa trên ngôi nhà vợ, hắn bội nghịch lời hứa của cha hắn, bức bị tiêu diệt cung phi chính, mưu đoạt gia tài Thương Trung Tín, thủ đoạn ác cảm tàn tệ.

Triển Tử Tu nhìn trước mắt, nam nhân tuổi xế chiều, cực nhọc đem túi vải vào hai tay run run của cha hắn đối lập với bạn trên thương trường làm cho ngừoi ta rợn tóc gáy.

vì cái gì làm hắn rứa đổi?

Triển Tử Tu móc ra trong túi sách dòng bình, dè dặt nâng cho trước mặt Triển chiêu tập, này nghiễn nhiên chính là cái bình tro cốt, phía bên trong chứa chị em hắn.

Mười năm.

chị em hắn chết ngày ấy hắn còn nhớ rõ, đó là trước mắt vày nam nhân này trung ương cứng như sắt thép, lần bước đầu tiên lộ ra một bên bộ dáng yếu ớt không chịu được nổi.

Hắn ấp ôm phái nữ thật chặt, mặc dầu trong ngực hắn là thi thể sớm đã biết thành hỏa hoạn cháy sạch chỉ với một bến bãi than Đen, ủ ấp thật chặt cũng như xưa, hắn cấm đoán phép bất luận kể nào đụng cho cô gái, càng cấm đoán phép thanh nữ hạ mai táng, mọi người không tin quỷ thần cũng như hắn có thể mời mang lại dòng gọi là cao tăng đắc đạo, thỉnh cầu đem hồn phách khóa lại.

Triển Tử Tu chú ý xem Triển chiêu tập cho thấy tro cốt, tay chắc đá quý hốt chút ít tro bụi, bây chừ lông mày nhíu chặt mới có vẻ giãn ra, trên mặt nổi lên một vệt mờ cười cợt.

Trong mười năm, tro cốt bà mẹ hắn luôn luôn tại ở trong phòng Triễn chiêu mộ, ở trong phòng dán lên đủ số đông bùa phù, có tác dụng Bởi vậy để khóa chặt hồn phách người mẹ hắn thiết yếu đầu bầu.

Hắn nghĩ, kể từ khi Thương Lam bị tiêu diệt, ba hắn đa phần điên rồi.

“ Sớm biết như nắm này, nên gì ban đầu…”

Thời điểm mình đang còn bởi vì sao chưa quan tâm, hôm nay ôm ấp một vò tro cốt thì có ích lợi gì?

“ các tổ ấm hầu hết đi ra đi”

Triển tuyển mộ cũng không ngẩn đầu lên, cũng như xưa chấp nệ vắt lấy vết mờ do bụi trong tay, hắn từ từ xoi mòm bụi trong tay, nhẹ nhàng, giống như vuốt ve bên Thương Lam, dè dặt, chỉ sợ hù đến con gái.

khôn cùng xa nghe được tiếng Triển Tử Tu đóng cửa, cùng tiếng thở lâu năm cũng như gồm cũng như chưa.

Đêm ấy, Triển Tử Tu nhận ra điện thoại cơ sở y tế call tới,Triển tuyển mộ trời vừa rạng sáng bố mươi lăm phút tắt hơi, Trước khi bị tiêu diệt, hắn nuôt chửng tro cốt bà mẹ hắn.

Hắn yêu, làm cho cho người run sợ.
Chúc Cả nhà đọc truyện Trùng sinh đưa ra thương lam vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *