Tổng hợp các hình xăm hợp tuổi Mão nhất

Hiện nay, hình xăm ko chỉ được dùng với mục đích lưu cầm những khoảnh khắc ký ức hoặc đánh dấu những cột mốc đáng nhớ, quan trọng và ý nghĩa trong đời.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi kỷ mão

Một mẫu hình xăm tốt chính là mẫu hình vừa thể hiện được sở thích cá nhân vừa đáp ứng được khía cạnh thẩm mỹ và còn hàm chứa những ý nghĩa phong thuỷ thấp đẹp trong đó. Chính do đó nên nhu cầu của người xăm hiện nay ngày càng một cao hơn.

Bạn sinh năm 1999 và đang cần sắm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 nhất để giúp lôi kéo vượng khí, tài vận và may mắn? Vậy thì đây chính là bài viết bạn đang nên.

Hình xăm hợp tuổi 1999 ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh và tài lộc?
Trước lúc tậu hiểu xem cần khiến cho như thế nào mới có thể sắm được một mẫu hình xăm phong thuỷ vừa trẻ trung lại có theo phổ biến ý nghĩa rẻ đẹp dành cho những bạn thuộc tuổi Kỷ Mão 1999, chúng ta hãy tậu hiểu đôi nét sơ lược về tuổi này nhé.

Người sinh năm 1999 thuộc tuổi con Mèo trong mười hai con giáp, mang năm sinh dương lịch kéo dài từ 16/02/1999 cho tới 04/02/2000 với năm sinh âm lịch là Kỷ Mão.

Xét theo ngũ hành, những ai sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, rõ ràng hơn là Thành Đầu Thổ, có nghĩa là đất trên thành.

Những người này kém kỵ với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng như xoàng xĩnh kỵ với những người thuộc các tuổi như Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão được Hư không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai ban thọ và Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ theo thuyết Phật giáo. Chính bởi thế nên cuộc đời họ luôn gặp được cảnh ấm no, thư nhàn.

Những bạn tuổi Kỷ Mão đa phần là người sở hữu sự ôn hoà trong tính bí quyết. Họ là kiểu người thích kết thân cộng người khác, đối đãi với đa số người một phương pháp chân thành và tầm thường chẳng suy nghĩ điều gì thiệt hơn, tính toán gì cả.

Họ cũng là kiểu người khiến cho việc theo cảm hứng, đôi khi còn chẳng biết tự thân thích cái gì và thật sự hoàn hảo về mặt nào.

Xem thêm:

1999 mệnh gì
1998 mệnh gì

Tuổi kỷ mão nên xăm hình gì

Tuy nhiên, những người này đa phần gặp rộng rãi may mắn trong đời, mang cạnh tranh sẽ sở hữu người xuất hiện giúp đỡ. Khuyết điểm to nhất của họ là thích mộng mơ, bay bổng và hay chần chừ.

Họ thiếu cả quyết tâm lẫn quyết đoán bắt buộc khiến việc gì họ làm cho cũng tầm thường lửng lơ, lưng chừng, không thành công nhưng cũng ko thất bại.

Xét về đường tình duyên, người Kỷ Mão sẽ thật sự bị đau đầu bởi những mâu thuẫn của chính mình. Họ ko thân thể định rõ được tình cảm của tự thân bắt buộc làm đường tình duyên phát triển thành rắc rối.

Họ cũng là những người thường yêu bằng mắt và bằng tai, hay để ý tới các khía cạnh và dễ bị mủi lòng bởi những lời nói mang cánh bắt buộc cực kỳ dễ lựa chọn sai người.

Hình xăm con mèo cũng là một trong những mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 nhất mà bạn có thể lựa chọn

Người tuổi Kỷ Mão 1999 cần đi xa lập nghiệp hoặc ở xa gia đình vì vốn dĩ những người tuổi này ko ưa thích để khiến kề nhà.

Đa dạng người còn không hợp với bố má, tổ ấm vì những bạn Kỷ Mão ko thích bị người khác nói quá rộng rãi.

Tuy nhiên, vẫn nên lắng nghe người lớn để mang những quyết định sáng suốt lúc cá nhân mình Kỷ Mão là mẫu người dễ bị dao động, không sở hữu chính kiến trước những quyết định to, quan trọng trong đời.

Bởi vì bản mệnh của những bạn thuộc tuổi Kỷ Mão 1999 cũng sở hữu nhiều gian truân, vất vả, thế phải một mẫu hình xăm hợp phong thuỷ dành cho những bạn này là điều cực kì quan trọng.

Giả dụ chọn được đúng mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 sẽ giúp cho các bạn lôi kéo thêm được khía cạnh phong thuỷ, giúp tăng thêm vượng khí, tài vận và may mắn, giúp khiến cho ăn thuận lợi và đường tình duyên bắt gặp nhiều điều rẻ lành, suôn sẻ hơn.

Và ngược lại, nếu như chọn bắt buộc một mẫu hình xăm khắc với mệnh và tuổi thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự gieo thêm sóng gió cho cuộc đời mình, khiến công việc, sự nghiệp đi xuống và bắt gặp nên tình trạng ốm đau liên miên, làm ăn thất bát, tình duyên vất vả,…

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1999

Trường hợp xét về tuổi thì những người sinh năm 1999 Kỷ Mão kém cỏi hợp với những người thuộc các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi và Dần.

Ví như trong việc làm cho ăn thì Kỷ Mão hợp với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Còn nếu xét về đường tình duyên vợ chồng thì lại hợp với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Chính do đó buộc phải một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 mà các bạn Kỷ Mão có thể lựa chọn xoàng là các hình xăm có chủ đề liên quan tới con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn và con hổ.

Một hình xăm mang chủ đề liên quan tới con hổ là hợp phong thuỷ đối với những bạn thuộc tuổi Kỷ Mão 1999
Mẫu hình xăm con chó cũng được số đông các bạn thuộc tuổi Kỷ Mão lựa chọn vì thích hợp dành cho cả nam và nữ
hình xăm con khỉ ở cánh tay ngộ nghĩnh đáng yêu cho cô gái tuổi nhâm tuất 1982 tinh nghịch


Hình xăm con chó chính là mẫu hình xăm độc đáo lại gợi nhắc nhiều kỉ niệm đáng nhớ với người bạn bốn chân trung thành
hình xăm con ngựa ở cánh tay hợp phong thủy cho tuổi kỷ mão
hình xăm con rắn ở sau lưng đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ sinh năm 1999
hình xăm lợn được bí quyết điệu như những tên cướp biển ưng ý cho nam giới tuổi nhâm tuất 1982
Mẫu hình xăm này ưa thích dành cho các bạn mang phong cách, phong cách riêng và cái tôi to, muốn trở thành khác biệt hoàn toàn so với toàn bộ người
Đây cũng là mẫu hình xăm cá tính, độc đáo, ưa thích dành cho cả các bạn nam và bạn nữ tuổi Kỷ Mão 1999
hình xăm con rắn đen ở cánh tay hợp tuổi kỷ mão sinh năm 1999
hình xăm tôn ngộ không ở bắp tay cũng phù hợp để xăm ở người sinh năm 1999
hình xăm con hổ dũng mãnh ở cánh tay đại diện cho sự quyền lực của tuổi kỷ mão

Bên cạnh đó, nếu xét theo ngũ hành thì mệnh Thổ của các bạn 1999 hợp với mệnh Thổ và mệnh Hoả cũng như khắc với mệnh Mộc.

Chính bởi lẽ đó cần các bạn Kỷ Mão bắt buộc lựa chọn các hình xăm mang chủ đề liên quan đến kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng,…

Kết hợp với màu xăm chủ đạo là các màu như nâu đất, vàng, cam, đỏ, hồng để sở hữu thể nhận được sự phù trợ tốt nhất về các đường như tiền tài, công danh, sự nghiệp và sức khoẻ.

Tuyệt đối không cần lựa chọn những màu xăm khắc với mệnh của mình là những màu thuộc mệnh Mộc, ví dụ như xanh lá cây và xanh nõn chuối nếu ko muốn bắt gặp thêm phổ biến sóng gió cho cuộc đời còn lại của mình.

Hình xăm chim hạc ở lưng mang ý nghĩa phong thủy quan trong đối với nam giới sinh năm 1999
hình xăm thiên nga ở cánh tay đầy thẩm mĩ cho người tuổi kỷ mão
hình xăm con voi ở bắp tay đầy nghệ thuật và thẩm mĩ cho nam giới sinh năm 1999
Hình xăm mặt trời cũng là một trong các mẫu hình xăm ưa thích dành cho các bạn tuổi Kỷ Mão 1999
Hình xăm kim tự tháp đầy ấn tượng ưng ý cho tuổi kỷ mão 1999
Hình xăm hoa hướng dương ở đùi trẻ trung nhất ưa thích cho nữ giới tuổi kỷ mão
Hình xăm phượng hoàng đỏ đem đến sự quyến rũ và thẩm mĩ cho nữ giới sinh năm 1999


Hình xăm đại bàng là mẫu hình xăm ưng ý dành cho những bạn nam bắt mắt, mạnh mẽ của tuổi Kỷ Mão 1999
Nếu bạn có hứng thú và muốn sắm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần sợ nhấn vào mục đọc thêm dưới đây để tham khảo thêm nhé!

Cần lưu ý rằng người tuổi Kỷ Mão 1999 xoàng kỵ với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Quý Mùi và Đinh Sửu.

Thế nên lúc lựa chọn một mẫu hình xăm phong thuỷ hợp với tuổi và mệnh của mình, các bạn tuyệt đối buộc phải giảm thiểu lựa chọn những hình xăm mang chủ đề liên quan đến con rồng, con chó và con trâu.

Cũng như cần giảm thiểu lựa chọn những hình xăm có hình cỏ cây, hoa lá thuộc hệ Mộc vì Mộc khắc chế Thổ nếu tính theo ngũ hành tương sinh, sẽ gây ảnh hưởng tới tiền tài, sự nghiệp, sức khoẻ, công danh và tình duyên.

Cũng nên tuyệt đối không xăm các màu xăm như trắng, bạc và có hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim sẽ không đem lại chút may mắn nào cho những bạn tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ cả.

Video về hình xăm phượng hoàng được thực hiện bởi anh Trung Tadashi với hơn 1,1 triệu lượt xem:

Nam sinh năm 1999 cần xăm hình gì?
Các bạn nam tuổi Kỷ Mão 1999 đa phần đều là những người nhanh chóng trí, sáng suốt và mạnh dạn trước đám đông. Ngoài ra một mẫu hình xăm cá tính và mạnh mẽ cũng là cực kì yêu thích dành cho các bạn.

>>> Tìm hiểu thêm: lá số tử vi trọn đời

Ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1999 đến vận mệnh và tài lộc

Chính do đó nên những hình xăm sở hữu chủ đề liên quan đến con mèo, con chó, con rồng lửa và con khỉ sẽ hoàn toàn ưa thích dành cho những bạn nam tuổi Kỷ Mão nếu đang bắt buộc mua một mẫu hình xăm hợp tuổi 1999.

Hình xăm con rồng chính là mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 thích hợp cho các bạn nam tuổi Kỷ Mão

Lựa chọn màu sắc hình xăm hợp tuổi 1999

Còn ví như xét theo tuổi thì bạn nam Kỷ Mão kém cỏi hợp với các tuổi như tuổi Mùi 1991, tuổi Tuất 1994, tuổi Tỵ 2001, tuổi Hợi 1995 và tuổi Dậu 1993.

Chính vì vậy phải các bạn cũng có thể lựa chọn các hình xăm sở hữu chủ đề liên quan tới con rắn, con lợn, con gà, con dê và con chó khi cần tậu một mẫu hình xăm phong thuỷ hợp với tuổi, giúp lôi kéo tài vận, vượng khí và may mắn.

hình xăm con rắn mang đến may mắn phong thủy cho các bạn nam sinh năm 1999
Hình xăm con dê cũng là một trong các mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 ưng ý dành cho các bạn nam Kỷ Mão 1999
hình xăm con lợn kín lực mạnh mẽ cho các bạn nam tuổi nhâm tuất thời trang mạnh
Hình xăm con chó chính là mẫu hình xăm độc đáo lại gợi nhắc đa dạng kỉ niệm đáng nhớ với người bạn bốn chân trung thành
Hình xăm con gà với đường nét tinh tế, đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật thích hợp cho nam giới kỷ mão
hình xăm con gà ở bụng là mẫu hình xăm được ưa chuộng bởi nam giới sinh năm 1999
Mẫu hình xăm con trâu đơn giản nhưng độc đáo chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ thuộc tuổi Kỷ Mão 1999
Hình xăm đại bàng thích hợp xăm tại nhiều địa điểm khác nhau trên cơ thể, ví dụ như cổ tay, bắp tay,trước ngực,…
hình xăm con trâu ở sau lưng cho nam giới sinh năm 1999 kỷ mão
hình xăm đầu gà trống hợp phong thủy cho người tuổi kỷ mão

Ngoài ra, với các bạn nam Kỷ Mão là những người có phong cách mạnh mẽ, vậy thì bên cạnh những mẫu hình xăm sở hữu chủ đề liên quan tới các con vật hợp với tuổi của mình, các bạn cũng mang thể lựa chọn hình xăm liên quan đến kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, đại bàng, thiên nga, con voi, mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương, trái tim,…

Kết hợp với màu chủ đạo là những màu hợp với mệnh của mình, bao gồm các màu như màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất.

Hình xăm đại bàng ưng ý xăm tại nhiều địa điểm khác nhau trên cơ thể, ví dụ như cổ tay, bắp tay,trước ngực,…

Nguồn: Xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *