Tổng Tài Ưa Sủng Full [TRỌN BỘ] – Truyện ngôn tình sủng hiện đại hay nhấtChào mừng bạn đến với kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất, đăng kí kênh (miễn phí) ở đây:
Kênh truyện ngôn tình mới nhất là kênh chuyên đăng tải những câu truyện ngôn tình hay nhất, mới nhất, cập nhật liên tục, theo dõi truyện ngôn tình mới nhất bạn sẽ được tận hưởng những giọng đọc truyện ngôn tình hay nhất, truyền cảm nhất và dễ thương nhất của các MC cùng những câu truyện ngôn tình hay nhất mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác. Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện vui vẻ!
————————————————————————-

☀ Danh Sách Phát:
– Truyện Ngôn Tình Mới Nhất:
– Truyện Ngôn Tình Tuyển Trọn Hay Nhất:
– Đăng kí Kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất :
– Theo dõi Truyện Ngôn Tình Mới Nhất Trên:
* G+:

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

39 thoughts on “Tổng Tài Ưa Sủng Full [TRỌN BỘ] – Truyện ngôn tình sủng hiện đại hay nhất”

  1. Truyện nghe thì cũng đc, nhưng tự dưng mắc cười vì tình tiết, nam9 thất tình cô b gái cũ đến nổi "ngất lên ngất xuống, chìm trong men rượu, bỏ bê công việc", vậy mà chỉ 1 năm sau lại yêu nữ9, còn cho ng em trai du học cùng và bảo vệ nữ9 nữa chứ!!! Haizz, ty gì mong manh quá, đáng lẽ ra tác giả phải cho 4,5 năm gì đó chứ lý nào mới 1 năm mà thay đổi rồi!!! M yêu ng cũ chưa đến nổi sâu đậm và mù quáng như n9 nữa, vậy mà 2 năm vẫn chưa quên đc ng cũ để bắt đầu ty mới đây!!!

  2. Chuyện hay lắm luôn á với lại xin lỗi vì mấy ngày trước ko nghe vì ôn thi nhiều quá nên ko có thời gian nhưng bây giờ thì đỡ hơn rồi nên tui sẽ nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *