Truyền tai nhau bánh xèo chảo méo 31 năm cực ngon ở Sài GònBánh xèo không số ở 112 đường Nguyễn Bá Tòng, quận Tân Bình, TP HCM được đánh giá là một trong những quán bánh xèo ngon được người Sài Gòn truyền tai nhau phải thưởng thức.

Chiếc bánh xèo giòn rụm khi được đưa ra khỏi lò kèm với các vị rau bèo, quế và đặc biệt là lá lốt khiến người ăn không khỏi khen bà chủ sao mà tài thế. Cái tài là bà chủ qua 33 năm kinh nghiệm đã canh lửa, canh bột để cho ra chiếc bánh xèo ngon số dách.

Trời mưa mưa, chạy xe máy qua 112 Nguyễn Bá Tòng, quận Tân Bình ăn bánh xèo thì còn gì bằng.

Quán mở bán lúc 15 giờ đến 21 giờ mỗi ngày nha mọi người. Chỉ 8k một cái bánh xèo, quá rẻ và quá ngon đúng không nào…

Hãy trân trọng sức lao động của người khác, vui lòng không reup đăng youtube, facebook hoặc các nguồn khác. Cám ơn các bạn.

Mời mọi người xem clip.

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

22 thoughts on “Truyền tai nhau bánh xèo chảo méo 31 năm cực ngon ở Sài Gòn”

  1. coi gan het moi biet co chu quan rat co tam con biet si nghi cho nguoi an nua .co con so nguoi dung bi benh nua chu co dung la nguoi co nhan hau con chuc co mua mau bao dac nhe. thich co nay qua rat biet si nghi cho nguoi khac .

  2. nhinh cai banh xeo la muon an lien luon co ban banh cung de thuong rat chiu cuc dot de lam ra 1 cai banh xeo ngon de cho moi nguoi an ngon mieng nua cam on 2 vo Chong de thuong nhe. chuc 2vo chong co luon luon duoc nhieu suc khoe va mai mai hanh phuc Ben nhau suot ca cuoc doi nhe .

  3. tại quá rẻ nên mới làm cả ngày. mấy chỗ khác bánh xèo miền tây 1 cái rẻ cũng 25k ngày bán mấy cái đủ lời =)))

  4. có xe chuối chiên cực ngon xếp hàng gọi điện đặt trước chớ 15p mới có ở đường Lê Văn Việt Q9..đối diện Trường THCS Trần Quốc Toản ..a review đi a

  5. Trời ơi người ta làm không kịp mà ông cứ hỏi hoài. Gặp người khó chịu thì phải làm sao đây?
    .Chạy cho nhanh chứ sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *