Tử vi mới nhất về tuổi Thân 1980 năm 2021

Trải nghiệm tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Xoàng xĩnh gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: ko thấp

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Canh bắt gặp Tân: Bình kém cỏi

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng
Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều cần cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ bắt gặp các chuyện thị phi liên quan tới công quyền, tranh chấp hoặc sở hữu phổ biến chuyện phiền muộn trong lòng không đáng sở hữu. Ngoài ra người gặp sao này cũng phải lưu tâm các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng nề hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn gã bắt gặp sao này chiếu mệnh mà người thê tử có thai thì trong năm đó lại được hên may, khiến cho ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp gỡ sao này xoàng xĩnh thiệt hại nặng trĩu hơn nữ giới, sở hữu thể hao tiền tốn của, đau ốm, thành lập tệ ăn chơi, xa hoa, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh xoàng có tiếng, cãi vã, thành lập buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm bắt gặp sao La hầu chiếu mạng phải giảm thiểu đầu tư làm ăn to, kỹ càng phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng ốm đau, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc có tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Người bắt gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng trường hợp đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt phụ nữ lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương siêu kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi to đối với những người thuộc phái nữ, đặc thù, những người có bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản xoàng bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nề nhất mang thể nguy hiểm tính mạng.

Đa dạng ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài cô gái thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu ớt, bệnh tật giả dụ không được chữa trị chu đáo cũng gặp nguy hiểm và siêu lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương thấp hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường bắt gặp vận may về tiền bạc, khiến ăn vô cùng thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ siêu mạnh, những người buôn bán, kinh doanh mang cơ hội phát triển nhanh.

Như vậy, hạn Diêm Vương thấp hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng bắt buộc lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là cô gái mang bầu và người bị bệnh, đau yếu hèn. Theo tuvingaynay.com ví như không chú ý điều trị, cầm gìn sở hữu thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác lúc gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng
Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được phổ biến may mắn, mang những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì tới nay lại bắt gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp gỡ mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Buôn bán tự do buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm bắt gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh ko được rẻ sang trọng cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Do vậy, năm này bản mệnh phải cầm mình kỹ lưỡng và thuỷ chung.

5. Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp nhiều trở hãi, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to kềnh, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp cần những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ thôn hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ lưỡng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Thân, theo quan niệm dân gian phải giảm thiểu các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một luận điểm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc giảm thiểu lúc cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Kém cỏi hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc trải nghiệm làm nhà cần năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể mang đến đại hạn cho người thê tử.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem đến đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và giả dụ ai khiến ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này sở hữu thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng là 42 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tron-doi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *