TỬ VI NĂM 2021 TUỔI CANH DẦN NAM MẠNG CHUẨN NHẤT

Tử vi được trải nghiệm là một bộ môn khoa học mà được rộng rãi người thành thục và kiểm chứng trong suốt ngàn năm qua. Nội dung chứa đựng huyền cơ về tương lai tương ứng với năm sinh và năm mà quý bạn muốn đọc về tử vi của mình. Vậy thì tử vi tuổi Canh Dần nam mạng trong năm 2021 mang gì thì quý bạn hãy theo dõi hết bài viết này để khám phá và hiểu hơn về chính tử vi của mình trong năm mới.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm Tân Sửu 2021

Theo tử vi 2021 thì Tuổi Canh Dần là 12 tuổi mang tướng tinh là con heo xương là con hổ, được sao Thủy Diệu soi chiếu, hạn Ngũ Mộ nên dễ hao tài, mất của, vận niên thì là Thổ lộng Nguyệt. Với tổng quan này giúp quý bạn hiểu đôi chút về tử vi của mình nhưng sau đây là những thông tin cụ thể về vận mệnh của bạn trong năm Tân Sửu ra sao buộc phải hãy đọc khía cạnh từng mục để bạn biết chính xác mình phải thay đổi gì trong năm nay.

Sao chiếu mạng tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu là sao chiếu mạng của quý bạn tuổi này, sao này thể hiện quý bạn mang tài lộc vào, sở hữu rộng rãi chuyện vui đến nhất là hỷ sự. Nhưng nếu sao này chiếu mệnh cho nữ giới thì dễ bắt gặp thị phi, mất mát của cải.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ, đây là hạn tuổi thể hiện quý bạn mang tâm lý bất an, đặc biệt dễ bị mất cắp do tin tưởng người lạ, mua hàng thì bị lừa gạt tìm nhầm hàng hóa không mang hóa đơn, đồ lậu. Thế bắt buộc thuộc hạn tuổi này bắt buộc quan tâm rộng rãi hơn trong mọi việc.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Thiên Thuận và Địa Hao thuộc Tứ Trụ thể hiện quý bạn học hành rẻ, ra ngoài luôn mang người giúp đỡ cần quý bạn tuổi Canh Dần luôn đạt được thành quả như mình mong muốn. Nhưng trong gia đạo sở hữu người bệnh tật phải lưu tâm rộng rãi.

Màu sắc hợp tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021

Màu sắc phù hợp với quý bạn là màu xanh phải dùng đa số thiết bị là màu xanh sẽ giúp quý bạn gặp đa dạng may mắn hơn trong cuộc sống của mình.

Cây hợp tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021

Cây trường sinh màu xanh thời trang lại hợp phong thủy, đã vậy còn giúp cho quý bạn mang thêm sức khỏe và thêm tài lộc bắt buộc trồng cái cây này trong nhà là thấp nhất như cây Trường Sinh

Vận niên tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021

Vận niên là Thổ Lộng Nguyệt thể hiện sự giàu sang, bắt gặp đa dạng may mắn trong công việc, cuộc sống. Trong việc giao tiếp bắt gặp phổ biến bạn thấp nhưng tiêu hao tiền của và cho vay mượn khó đòi.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng về sao chiếu hạn

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận Bộ sao cố định trong Cung tiểu vận là Đà La, Tuyệt, Long Đức thể hiện gia đạo của quý bạn tuổi Canh Dần có thêm người thêm của.

Đọc tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Những bộ sao hạn của Cung xung chiếu đó là Thiếu Dương, Hỷ Thần, Thiên Khôi thể hiện quý bạn trong gia đạo mất hòa khí, đi ra ngoài bằng xe cộ dễ bị tai họa phải buộc phải lưu ý rộng rãi.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao ở Cung nhị hợp đó là Thiên Phúc, Long trì, Quan Phủ, Triệt, Tuần là bộ sao thể hiện quý bạn sở hữu quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn mang rộng rãi chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng tại Cung tam hợp

Các sao cố định tại Cung tam hợp là Thiên La, Mộc Dục, Suy, Đại Hao là những bộ sao thể hiện quý bạn sở hữu sức khỏe xoàng xĩnh phải chú ý đường ăn uống đa dạng hơn.

Tháng tốt xấu tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm thể hiện quý bạn bắt gặp rộng rãi may mắn, đồng thời nhận phổ biến tin vui trong cuộc sống mà còn sở hữu quý nhân giúp đỡ trong hầu hết việc.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên khiến cho việc gì quý bạn cũng buộc phải cẩn trọng hơn, đặc trưng là sức khỏe của mình.

Giải hạn tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp nhất với quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng là những người sinh năm 2011, 2006. Khi kết hợp cộng hai tuổi này thì quý bạn nhận phổ biến may mắn hơn, khiến cho gì cũng thuận lợi, học hành đạt kết quả cao, vận động tới đâu cũng an toàn.

Tuổi kỵ với quý bạn nhất là những người sinh năm 2008, 2009 bởi hài hòa với hai tuổi này thì quý bạn luôn gặp điều ko may khiến cho ảnh hưởng tới việc học hành và sức khỏe của mình.

Cách cúng sao giải hạn tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010

Việc cúng sao là việc vô cùng dễ gặp nhất trong tất cả hạn tuổi nhưng với tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010 này cần làm lễ đúng ngày 21 âm lịch, nhất là các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Ngoài ra nên chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn thắp sáng sủa ở hướng Bắc, buổi lễ thực hiện từ 21 giờ – 23 giờ.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay của quý bạn bắt buộc lưu ý do ảnh hưởng bởi các bệnh về đường tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày không chửa nên phải đi điều trị kịp thời và sớm nhất sở hữu thể để sức khỏe được cải thiện.

Về gia đạo

Các thành viên trong gia đình mang tình cảm không được rẻ, trong nhà mang người già bị bệnh tật, dễ bệnh tật.

Về tài chính

Về tài chính thì hao tốn tiền bạc, đa phần tiền bạc dùng trong học hành và thi cử nhưng cũng buộc phải sử dụng tiền một cách chính đáng hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao siêu rẻ do mang phổ biến bạn bè thấp, bạn bè hỗ trợ trong việc học hành nên lúc nào cũng đạt thành quả tốt.

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *