Cùng trải nghiệm tuổi tuất kỵ tuổi nào và hợp tuổi nào nhất?

Tuổi tuất kỵ tuổi nào và hợp tuổi nào, rất nhiều sẽ được tư vấn tất tần tật cho bạn dưới đây. Giả dụ nhắc về các con phố tình duyên thì tuổi này ôi sao lận đận, sắm hoài cũng không thấy, sắm hoài cũng chẳng thấy tình nhân. Vậy thì tuổi tuất sở hữu gì đặc biệt?

Theo tử vi, tuổi này có tánh phương pháp độc tài về tài lộc và về mặc tình cảm, yêu thương ai thì sẽ yêu cho bằng được và đề nghị người yêu của mình được đáp được tối đa. Có phải con chó là bạn trung thành nhất của con người không? Cũng sở hữu thể là như vậy.. Trung thành, trung tín và chân thực, đây là những đức tín mang thể thấy của các người tuất. Tuổi tuất với một tiết hạnh rất vững vàng trong phương pháp sống và rất đáng được trông cậy vào những lúc gặp trắc trở. Và tuổi tuất kỵ tuổi nào hãy cộng tham khảo nhé!

Tuổi Tuất kỵ tuổi nào?

Theo các cung, giới tính tuổi Nhâm Tuất xung khắc sở hữu những tuổi sau:
Nam Nhâm Tuất 1982 nên hạn chế nữ với những cung sau:

Nam cung Ly khắc nữ cung Đoài: Nam Nhâm Tuất 1982 kết hợp có nam cung Đoài sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.
Nam mạng khắc cung Khôn nữ: lúc nam Nhâm Tuất 1982 hài hòa mang nam mạng Khôn sẽ phạm phải Lục sát, lang thang, xấu xa.
Nam cung Ly khắc nữ cung Càn: Nam Nhâm Tuất 1982 kết hợp có người cung C thì sẽ phạm phải Họa hại, không rẻ.

>>>Trải nghiệm:

CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

Kinh chú đại bi 7 biến và  84 câu dễ thuộc nhất

Nam cung Ly khắc nữ cung Càn: Nam Nhâm Tuất 1982 phối hợp với người cung Càn sẽ phạm phải Tuyệt mệnh, xấu.
nhâm tuất kỵ tuổi nào

Nữ Nhâm Tuất 1982 nên giảm thiểu nam mang những cung sau:

Nữ cung Chấn: Nữ Nhâm Tuất 1982 hài hòa có người cung Chấn sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.
Cung Khảm nữ cung Khảm: Nữ tuổi Nhâm Tuất phối hợp mang nữ cung Khảm sẽ phạm phải Lục Sát, lang thang, xấu.
Hậu cung nữ thuộc cung Tốn: Nữ tuổi Nhâm Tuất phối hợp mang nữ cung Tốn sẽ phạm phải Họa Hại, đại cát, xấu.
Nữ mạng cung Ly: Nữ Nhâm Tuất hài hòa sở hữu cung Ly sẽ phạm tuyệt mạng, xấu.
Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Nhâm Tuất kỵ mang tuổi nào?
Thìn xung mang Tuất nên nam nữ sinh năm 1982 xung khắc sở hữu những tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Theo Lục sát, Dậu tương hại có Tuất nên sẽ không rẻ trong sinh hoạt và làm ăn. Cụ thể, người tuổi Nhâm Tuất sẽ đại hại những tuổi sau: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu.
những tuổi không nên kết hôn: Tý không nên thành thân có tuổi Tuất, nên các tuổi mà tuổi Nhâm Tuất thành thân là: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu. 2 Năm này ở bên nhau thì Ngư sẽ xa vắng.
Theo can, trai gái can Nhâm ko nên lấy vợ can Bính, Mậu (Lý do Nhâm sinh Giáp, Đinh khắc Bính xung Mậu): gia đạo không yên, vợ chồng có kẻ bắt nhân tình, sớm ly tán.

Người sinh năm 1982 – Tuổi Tuất

Theo mệnh thì nam nữ tuổi Nhâm Tuất khắc với tuổi có mệnh nào?
nam nữ 1982 mệnh Thủy (+) nên theo mệnh Thủy khắc Hỏa. Do vậy, tuổi Nhâm Tuất rất kỵ các người thuộc mệnh Hỏa (lưu ý theo quan niệm chồng chăm vợ thì thấp, vợ nghịch thì chồng). Sự tích hợp được hiển thị như sau:
Chồng tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy vợ tuổi Hỏa: nhân duyên ngẫu nhiên tuy xấu nhưng phải chăng, con chiếc rẻ.
Vợ tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy, chồng mệnh Hỏa: Thủy, Hỏa tương khắc, vợ chồng ly tán, con cái thiệt thòi, gia đạo nguy ngập.

Tuổi tuất hợp mang tuổi nào?

Tuổi Tuất – Tuổi Dần: với thể cộng tác mang nhau nhưng khó lâu dài. Đặc biệt là trong vấn đề san sớt quyền lợi và vật chất!
Tuổi Tuất – Tuổi Mão: Tuổi Mão là người thông minh và khách quan trong công việc. Đây sẽ là đối tác, trợ thủ đáng tin cậy cho người tuổi Tuất.
Tính phương pháp lương thiện của người tuổi Tuất sẽ ko làm tác động hay bội phản đối phương nên đây có nhẽ là bộ đôi con bài rất hợp nhau trong buôn bán.
Tuổi Tuất – Tuổi Tỵ: có rất ít hy vọng cho sự cộng tác giữa hai tuổi này, nhưng đừng ôm ấp hy vọng thành công trong khoảng thời gian dài sắp.
mặc dù tính cách thức của 2 người sở hữu thể bù đắp được. Bên cạnh đó, đây không đích thực là một mối quan hệ hợp tác lý tưởng.
nhâm tuất kỵ tuổi nào

Trên đây là một số thông tin về tuổi tuất kỵ tuổi nào và hợp có tuổi nào mà chúng tôi muốn mang lại cho Các bạn, hy vọng mang các thông tin trên đây bạn với thể hiểu hơn về tuổi tuất nhé!

Nguồn tin: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *