Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng

Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng

Xem phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – có nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không tốt

  • Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường
  • Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là thủy tinh, là 1 trong những phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều đỏ may mắn, chủ về may mắn tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho những người mệnh Mộc và Kim, nó mang lại sự bất ngờ đột ngột và màu đỏ may mắn trong các việc.

ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống đời thường của bạn:

– đối với công danh: khi gặp sao này đa số chúng ta thăng quan tiến chức như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– xét về tài lộc, tài sản thì đương số sẽ quay trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. nhiều bạn đi làm ăn xa sẽ thu được chiến thắng rực rỡ tỏa nắng.

– Người mệnh kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng tương đối tốt nhất có thể là nữ giới nếu đi làm việc ăn xa thì mang được may mắn tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút khó khăn nhưng đó không hẳn là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là 1 phước lộc tinh rồi.

– không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi xung đột, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 & tháng 8.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. nữ giới mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, siêu thị nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào chân thành và ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, Từ đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến quy định, hoàn toàn có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn đáng tiếc dễ gặp do hạn Thiên Tinh tạo ra chính là tai nạn ngoài ý muốn về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn thương tâm về tối thông thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn tính năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn đáng tiếc thai sản, hư thai, bào thai & sức đề kháng của sản phụ không được tốt. nhiều người khác rất có thể té ngã độ cao. Một lượng người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách hóa giải Thiên Tinh như thế nào?

Theo tử vi tuổi hợi năm 2021, trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là bồi dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì cần ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh gian nan.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, khẳng định chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt chớ nên trèo cao hay lấy các đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, chưa được tự mình tiến hành các công việc này. Theo tuvingaynay.com khi di chuyển và đi lại thì cần nhẹ nhàng, luôn luôn cảnh giác, chưa được để té ngã hay bất cứ một va chạm nào, có như thế thai nhi với được mạnh khỏe & cách tân và phát triển tốt.

đối với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ẩm thực ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kể luận điểm gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy sau này. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được hồi sinh.

Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). năm nay có tương đối nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn nhưng nguồn thu không được đáng là bao.

Bản mệnh trợ giúp người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì thế chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, mặc dù có thời cơ cũng cần phải lưu ý đến cho kỹ lưỡng trước khi làm.

trong thời hạn gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận.

Đường công danh sự nghiệp năm nay bản mệnh phải nhờ người trợ giúp mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì chuyển đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

chuyện tình yêu năm nay rất chất lượng, đối với người có mái ấm gia đình thì năm nay sẽ không cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cọ nữa. không gian cảm tình những member trong mái ấm gia đình thoải mái. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống đời thường sáng chóe niềm hạnh phúc, con tim hưng phấn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy ngày này, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người gần gũi gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời gian làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất thần, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, may mắn tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, đồng đội, tình thân, các quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như thế, trong thời điểm 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm tiếp tục đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai ương, họa hại. & trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Tuổi Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đấy là hạn Kim Lâu có thể đem đến đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang về đại hạn cho những người con cái ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đấy là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này rất có thể mang về chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong các bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

như thế trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. vậy nên hạn này tức là căn nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ rất dễ gây việc làm tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. cuộc sống thường ngày sau đây nghèo túng, làm ăn khó phát, sức đề kháng, mối quan hệ gia đình càng ngày càng có nhiều vấn đề theo phía xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong những số đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô giòn thông, tiện nghi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ hữu ích, căn nhà hưng vượng, phú quý (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, ở trong nhà chia rẽ, rơi vào tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở nên phạm, khó mà thành đã có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở trong thời điểm đó. đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Kết luận tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có những sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đó là bộ sao chủ về việc không cao trong làm ăn của mình & của mái ấm gia đình, nên giữ nguyên giữ nguyên việc làm.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh ra phía bên ngoài chăm chú chân tay của bản mệnh, ra phía bên ngoài tham gia giao thông cẩn trọng.

Tại Cung nhị hợp

có những sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt chủ về nhận được tin vui, đó hoàn toàn có thể là tin vui trong mái ấm gia đình tin vui về thêm người hay tin vui từ đồng đội bằng hữu.

Tại Cung tam hợp

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng những chủ về có lộc nhận được từ người khác và biến đổi ADD nhà ở.

b. Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện việc làm, ngoại giao

Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn phiền trong những công việc & trong số quan hệ, đường ngoại giao năm nay của bản mệnh không mấy khô nóng thông, ra ngoài tiếp xúc, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi & trở ngại.

Về phương diện kinh tế

cũng như chuyện ngoại giao, đường tiền bạc của bản mệnh trong những năm 2021 không gặp màu đỏ lộc may, dư dả, bản mệnh nên có hạn góp vốn đầu tư buôn bán hay bỏ thêm vốn vào công việc chủ về gặp rủi ro đáng tiếc mắn.

Về phương diện gia đạo

trong năm này, bản mệnh có lộc về đường nhà đạo, trong mái ấm gia đình có hỷ tín, có bổ sung thêm con thêm cháu, nhận được nhiều tin vui trong mái ấm gia đình nên càng thêm toàn diện.

Về phương diện sức khỏe

sức đề kháng chưa được tốt lắm, nếu mắc bệnh ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh chính vì như thế cần để ý ăn uống điều độ giữ gìn sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật.

c. tình tiết từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm mới nay, bản mệnh có quý nhân giúp sức nên công việc được khô cứng thông, lộc may, dù làm gì cũng đều tiện lợi được may mắn nguyện

Tháng 2: việc làm tháng này tiến triển may mắn tốt lành, tiện lợi, đạt được không ít thành tựu lớn, bản mệnh nhận được hỷ tín từ dòng họ hay từ bạn bè bạn bè

Tháng 3: Chuyện gia đạo không đảm bảo lắm, các thành viên đôi lúc vì Vì Sao nhỏ không đánh mà sinh ra cãi vã, xung khẩu lẫn nhau, không những thế công việc làm ăn tháng này thì thông thường

Tháng 4: Bản mệnh tháng này hao tốn không ít tiền bạc, đặc biệt chăm chú trong chuyện ẩm thực vì đường ruột không tốt, tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Có sự đổi mới trong kinh doanh & làm ăn, chính vì thế mà có thêm nhiều thời cơ để gia tăng doanh số sâu sát chất lượng cuộc sống nhưng tháng này cần cảnh giác lời ăn khẩu ca của bản thân

Tháng 6: công việc làm ăn buôn bán thường xuyên mở rộng thêm trong thời điểm tháng cuối mùa hạ, đã có được tin tốt đẹp từ mái ấm gia đình làm động lực trở nên tân tiến kinh doanh

Tháng 7: để ý trong gia đình gặp chuyện buồn, nhà đạo rủi ro mắn, tốt lành, nhưng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong công việc của tháng này

Tháng 8: công việc làm ăn tiến triển may mắn tốt lành, thuận tiện gặp nhiều lộc may ngoài mong chờ, tháng này bản mệnh nhận được niềm vui bất ngờ đột ngột từ gia đình, đồng nghiệp

Tháng 9: Nếu lơ là sẽ bắt gặp bất tiện cửa quan trong tháng này, chuyện công danh tài lộc có tin vui, tiền tài được dư dả, khô hanh thông

Tháng 10: Tháng chủ về sức đề kháng không cao, có bệnh như mắc bệnh về dạ dày, bản mệnh chú ý trong việc ăn uống vì đường tiêu hóa kém

Tháng 11: chú ý mất mát gia tài, của cải khi ra ngoài, ngoài ra gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại trong công việc công việc làm ăn buôn bán

Tháng 12: thời điểm cuối năm việc làm ăn kinh doanh diễn ra không mấy như mong muốn tiện nghi, chăm chú chăm sóc người cao tuổi trong mái ấm gia đình mang bệnh ốm đau

thông tin trong bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo!

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *