Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với độ tuổi của chủ nhà.

Tử vi phong thủy tuổi Dần năm 2021

Phong thủy tuổi Dần năm 2021 có vận thế khá thông thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bí do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng tác động đến cảm xúc, liên tiếp tâm trí tức giận, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ đưa về vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, dẫu thế những người đã kết hôn hoặc có đối tượng người sử dụng rồi rất có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang lại sự may mắn khá tốt, nếu gặp thời gian gian nan, bản mệnh rất có thể biến nguy thành an.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can và tử vi ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

>> Xông nhà tuổi Dần 2021

việc xem xét năm sinh của chính bản thân mình thuộc mệnh gì cũng Nằm ở phía trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần lưu ý đến đến tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu. tử vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho mỗi tuổi Dần dưới đây.

Tuổi Giáp Dần

Theo ngũ hành tuổi Giáp Dần 1974. Mệnh của những người dân sinh vào năm 1974 là Thủy, chi tiết cụ thể là Đại khê Thuỷ. Hành Thủy chỉ mùa đông & nước kể chung, đó hoàn toàn có thể là những trận mưa lất phất hoặc là mưa và bão. Tương sinh với tính kim & mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho thấy thêm tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim cũng chính là tuổi đại cát. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Tuổi này đem về màu đỏ may mắn cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Dần 1962 cũng chính là một lựa chọn chất lượng cao, năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Dần của chủ nhà.

Tuổi Bính Dần

Theo tử vi ngũ hành tuổi Bính Dần 1986, người này bản mệnh thuộc tử vi ngũ hành Hỏa – Lư Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Địa chi Dần thuộc tử vi ngũ hành Mộc, thiên can Bính thuộc năm giới Hỏa. Người mệnh Hỏa hợp nhất với mệnh Mộc và mệnh Thổ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 cho thấy tuổi Kỷ Dậu rất tương xứng để xông nhà cho chủ nhà. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

không những thế còn có tuổi Đinh Dậu mệnh hỏa rất tương xứng. Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Bính của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu, rất ổn.

Tuổi Mậu Dần

những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần là mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ), là những người có đặc thù tình chất phát, thật thà & trung thực, trung thành. Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với tính kim ( Thổ sinh Kim ) & mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ). Vậy thì các tuổi sau đây sẽ là tuổi đẹp để xông đất cho chủ nhà Mậu Dần.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho thấy thêm tuổi Giáp Tuất 1994 rất phù hợp. ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với năm giới Thổ của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Dần của chủ nhà.

không những thế còn phải nói đến độ tuổi Canh Tuất, năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Canh Tý vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Dần của chủ nhà.

Hai tuổi xông nhà kể trên là các tuổi mang về màu đỏ may mắn, vượng vận cho gia chủ Mậu Dần hứa hẹn một năm mới đầy may mắn.

Tử vi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần rất có thể xem thêm phong thủy căn hộ cao cấp năm 2021 tuổi Dần để cân nhắc những lựa chọn cân xứng.

Hướng cầu tài

phong thủy căn hộ chung cư năm 2021 tuổi Dần căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở phía đông Nam, tây-bắc, hướng đông bắc, tây nam. phía đông là phía đào hoa, mà đào hoa kèm theo với tài lộc cho nên đây cũng là phía cầu tài cho tất cả những người tuổi Dần độc thân. thế nên bạn hãy cân nhắc 1 trong hướng trên làm hướng xông nhà để mang đến cát tường như ý trong đầu xuân năm mới.

Phục trang

Năm 2021, nhờ được phúc tinh chiếu mệnh và sự giúp đỡ của các sao tốt nên tuổi Dần rất tiện lợi, trong năm này họ sẽ có thêm sắc nét trong việc. cơ hội để bắt gặp ra mục tiêu của chính bản thân mình

nếu còn muốn thăng quan tiến chức hơn nữa trong công danh & đạt đến đỉnh cao thì năm 2021 tuổi Dần có thể sử dụng thêm những vật phẩm màu xanh da trời, vì màu xanh lá cây là 1 màu đỏ may mắn của tuổi Dần. Nó giúp tuổi Dần tâm lý rộng hơn & truyền xúc cảm hơn, có lợi cho việc tăng năng suất thao tác làm việc ở cơ quan.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần. mong muốn các thông tin tương quan đến tuổi và mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới 1 năm rất chi là tiện nghi & thành công cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mão năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *