Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn tuổi đại cát như tuổi Quý Mão sinh năm 1963, mệnh kim Bạch Kim. Bởi Mậu Thân mệnh Thổ gặp Quý Mão tính kim sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Quý tương họp, Thân – Mão bình hòa.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân cho người sinh năm 1968 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng

Phong thủy tuổi Thân năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Thân năm 2021 có mối quan hệ với Thái Tuế hợp lý, được quý nhân lặng lẽ hỗ trợ. Bản mệnh năm nay có nhiều thời cơ để phát huy mục tiêu, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và sự nghiệp & quyền lực tối cao càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được không ít thành công trong sự nghiệp, được cấp trên & đồng nghiệp công nhận.

Năm 2021, những người sinh năm Mậu Thân 1968 đã tuổi 53. may mắn tài lộc trong thời điểm nay khá không chuyển biến, không cần bận tâm lắng nhiều. chỉ việc an tâm xoay sở những ngày tháng gần ngay trước mắt là đủ rồi.

Tuổi xông đất năm 2021 của Mậu Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can & năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

việc coi xét 1968 mệnh gì rồi cũng nằm ở trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần suy xét đến năm giới tương sinh chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên lý đó, tử vi phong thủy Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất cực tốt cho chủ nhà Mậu Thân 1968 là:

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963, tính kim Bạch Kim. Bởi Mậu Thân mệnh Thổ gặp Quý Mão tính kim sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Quý tương họp, Thân – Mão bình hòa. Tuổi này xông đất cho gia chủ Mậu Thân sẽ gặp đại cát đại lợi, cực kì màu đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại lợi thứ hai là Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thân mệnh Thổ. Thiên can Mậu & Ất bình hòa, Tỵ & Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn tài lộc, thi tuyển đỗ đạt cao. chủ nhà lên chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát đại lợi thứ 3 là Quý Dậu sinh năm 1993, mệnh Kiếm Phong Kim. Kim Thổ tương sinh, Mậu Quý tương hợp, Thân Dậu bình hòa. Có tuổi này xông đất sẽ giúp cho chủ nhà đại cát đại lợi, có đủ tài lực lan rộng ra trở nên tân tiến kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết, tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2.000, mệnh Bạch Lạp Kim là 1 trong chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Thân. mệnh kim và Thổ tương sinh, thiên can Mậu Canh bình hòa, Thân và Thìn tam hợp. Người tuổi đó mà xông đất cũng biến thành thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Tân Tị sinh vào năm 2001, cũng mệnh Bạch Lạp Kim sẽ đưa về lộc may cho gia đình bạn. Thổ & Kim tương sinh, Tân & Mậu bình hòa, Thân & Tị lục hợp. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực lan rộng ra cải tiến và phát triển buôn bán buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Phong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân để lưu ý đến những lựa chọn phù hợp.

Theo nghiên cứu ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho tất cả những người tuổi Thân tốt nhất có thể là hướng phía nam. sau đây kinh tế tài chính công danh sự nghiệp đều cách tân và phát triển thuận lợi. hơn nữa tại khu vực này cũng khiến sự lôi kéo của người tuổi Thân tăng lên đáng chú ý, nó khiến cho các bạn lôi kéo được người khác phái, để thông qua đó có được không ít thời cơ hợp tác ký kết, chuyện tình cảm cũng trở thành tốt đẹp, lắng đọng hơn.

phong thủy năm 2021 khuyên bạn nên đi đến hướng Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng thao tác hoàn toàn có thể đặt bể cá ở hướng nam, vừa tạo không khí cho văn phòng lại ngày càng tăng thời cơ tụ tài.

Âu phục

Vận trình sức khỏe của Mậu Thân trong thời hạn Tân Sửu chịu tác động ảnh hưởng sâu sắc của Thái Tuế, dễ bị bệnh, cùng theo đó ngày càng tăng rủi ro về tai họa về máu.

Nếu những người tuổi Thân muốn giải hạn đen đủi trong điều đó, bạn có thể chọn sử dụng màu nâu, màu này có thể cải tổ từ trường xấu trong tử vi phong thủy xung quanh nhà và giúp hóa giải vận hạn.

sắc tố màu đỏ may mắn đối với những người tuổi Thân trong sự nghiệp năm 2021 là white color, nếu rất có thể sử dụng màu này để trang điểm cho chính bản thân mình trong cuộc sống đời thường sẽ giúp cải sinh tài vận, khiến cho bạn có bổ sung thêm nhiều thời cơ phát triển sự nghiệp.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Quý Mão sinh năm 1963 và Ất Tỵ 1965. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm rất chi là tiện nghi và chiến thắng cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Mậu Thân năm mới dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: https://tuviso.com/xong-dat-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *