Xôi chiên có nước sốt đặc biệt cực nổi tiếng của cặp vợ chồng già 70 tuổi trên đường phốXôi chiên này bán trên đường phố tại góc đường Nguyễn Văn Trỗi – Nguyễn Văn Bé, TP.Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc của vợ chồng cô Nhị – bác Cứ. Vợ chồng già 70 tuổi này buôn gánh bán bưng với xe xôi chiên 5k này đã được 14 năm nay, rất hút khách đặc biệt là các bạn trẻ tại TP.Buôn Mê Thuột.
Mỗi phần xô chiên có giá 5k/cái. Vợ chồng giá bán món xôi chiên trên chiếc xe cũ kỹ và chỉ bán từ 16h chiều đến 18h tối là hết sạch. Món xôi chiên có nhiều thành phần bên trong, đặc biệt là nước sốt đặc biệt theo công thức riêng biệt. Các bạn hãy xem clip của Ẩm thực và Du lịch để biết món xôi chiên của cặp vợ chồng già này ngon như thế nào nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

7 thoughts on “Xôi chiên có nước sốt đặc biệt cực nổi tiếng của cặp vợ chồng già 70 tuổi trên đường phố”

  1. Ở bmt 20 năm trời chỉ ăn đúng xôi chiên ở phùng chí kiên. Của cô chú chỉ đi ngang qua chưa bh ăn cả :(. Sau này về Việt Nam nhất định sẽ ghé ăn ủng hộ cô chú

  2. Coi chừng cháy hết khu phố cô ơi ..ko có bình chửa lửa potay khu vực ăn uống ko vệ sinh ..mấy con ruồi bay vòng vòng ăn kiểu này sẽ bị bệnh ung thư..sẽ có ngày hẹn với 3 Cu làm từ thiện kkkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *