YÊU KIỀU ĐÙA LANG QUÂN – Ultra-dark-radio – Review Truyện Ngược

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về YÊU KIỀU ĐÙA LANG QUÂN – Ultra-dark-radio tại ultra-dark-radio.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, review truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

YÊU KIỀU ĐÙA LANG QUÂN – Ultra-dark-radio

#Review
YÊU KIỀU ĐÙA LANG QUÂN

Tác giả: Tần Phương Ngọc
Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, HE
Số chương: 10 chương
Tình trạng: Hoàn

——————–
Có thể nói Tô Ngữ Nhu và Lý Duy Hiếu biết nhau từ nhỏ. Một người là thiên kim của phú thương một vùng, một người là ngũ hoàng tử phong lưu thành tính. Mối hôn sự này có thể gọi là mỹ mãn nếu… Lý Duy Hiếu đừng trêu hoa ghẹo nguyệt, khiến thanh xuân người con gái cứ thế lỡ mất năm năm.

Tô Ngữ Nhu từ nhỏ đã được đại phu chẩn là sức khỏe yếu đuối, có khả năng không thể vượt qua nổi tuổi 20. Ấy vậy mà bị vị hôn phu của mình bắt chờ đợi những năm năm. Nàng không cam lòng, nàng muốn cho hắn một bài học để hắn khắc cốt ghi tâm.

Thế là một lần thừa lúc phụ mẫu, cùng huynh trưởng đi xa, Tô Ngữ Nhu cùng nha hoàn cận thân đã bắt đầu kế hoạch. Từ lần gặp nhau trên thuyền, nàng đã thành công gây được sự chú ý với Lý Duy Hiếu. Nàng giả danh trở thành một danh kỹ nổi tiếng dưới cái tên Phù Vân. Hai người cứ kẻ thả câu, người tình nguyện mắc câu, đến nỗi bản thân sa vào lưới tình lúc nào không biết. 

Khi Lý Duy Hiếu nhận ra tình cảm của mình, đó là lúc hắn nhìn nàng khóc khóc, cười cười trong lòng một nam nhân khác. Chính lúc đó hắn đã quyết định phải cưới nàng làm hoàng tử phi. Đây chính là cao trào Nhu tỷ tự ngược bản thân, không chỉ tự ngược bản thân mà con ngược luôn anh nhà. 

Vì Phù Vân, hắn từ hôn Tô Ngữ Nhu
Vì Phù Vân, hắn tuyên bố cưới kỹ nữ thanh lâu làm chính phi. Tô Ngữ Nhu thiên kiêm Tô phủ cứ thế mà không bằng người con gái phong trần.
Vì Phù Vân, hắn thậm chí còn xin một đạo thánh chỉ ép Tô Ngữ Nhu phải xuống tóc đi tu.  

Nhưng hắn lại không biết rằng Phù Vân lại chính là Tô Ngữ Nhu.

Những điều đó là chính nàng ép hắn, đồng thời cũng chính là ép bản thân mình. Nàng yêu hắn nhưng lại không thể tha thứ cho hắn. Tô Ngữ Nhu bề ngoài có vẻ là không tha thứ chỉ vì bị bỏ rơi 5 năm, thậm chí khi biết hắn vì để nàng đồng ý làm vợ hắn, gả cho hắn, mà đã quỳ trước cửa cung mấy ngày liền, thậm chí xuống nước cầu xin người khác. Nhưng thật ra chỉ là vỏ bọc che đi sự lo sợ của nàng…

Truyện này thì mình thích anh nam chính. Mặc dù lúc đầu có hơi không sạch, nhưng lúc yêu thì lại yêu hết mình, làm mọi chuyện cho nữ chính, lại rất sủng nữ chính, tính tình có chút lưu manh, bá đạo. Còn nữ chính thì mình không thích lắm, cứ cố chấp như con điên ấy. Truyện này ngược toàn do bạn nữ chính tự ngược mà ra thôi TT_TT

———————–
Review by Pisà
Des by Tịch Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tag: YÊU KIỀU ĐÙA LANG QUÂN – Ultra-dark-radio
Đọc truyện ngược online tại: https://truyen24.top/truyen-nguoc/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *